• Banner 1
  • Banner 2
  • Banner 3
  • Banner 4
  • Banner 5

Phớt cao su chịu dầu - phốt chặn dầu NBR

Phớt cao su chịu dầu NBR còn gọi là phốt chặn dầu NBR, được làm từ cao su tổng hợp NBR. Phớt cao su chịu dầu NBR là một bộ phận quan trọng có chức năng che chắn và bảo vệ vòng bi bạc đạn trong các thiết bị máy móc kĩ thuật. Phớt cao su chắn dầu là ứng dụng phổ biến nhất của gốc NBR. Là vật liệu dạng đệm, chi tiết nối tiếp trung gian có hình dạng phụ thuộc vào chi tiết máy). Sử dụng cho các bộ phận khác nhau trong nhiều loại thiết bị. Phớt cao su chịu dầu có tác dụng làm kín các mối nối giữa các kết cấu, chống ồn, chống thấm nước, cao su chống tràn dầu, cách nhiệt cực tốt.
Tên tiếng Anh Phớt cao su chịu dầu NBR: Nitrile – Butadiene Rubber Oil Seal
 
 
phớt cao su chắn dầu nbr
 
 Phớt cao su chịu dầu NBR

Đặc tính của Phớt cao su chịu dầu NBR:

Là loại Phớt chắn dầu làm từ cao su tổng hợp NBR chịu dầu, có độ bền kéo đứt tương đối tốt đi kèm tính đàn hồi cao khi hoạt động liên tục và bền bỉ trong thời gian dài.
Nhiệt độ hoạt động: -40oC ÷ 108oC.
Ngoài tính chống dầu cực tốt, phớt cao su chịu dầu NBR còn thể kháng các loại HydroCacbon béo, Benzen, Acid loãng thông thường, Alkalines.
Cao su chịu dầu NBR có đặc tính tương tự cao su tự nhiên (NR). Bị tấn công bởi Ozone, Xeton, Este và Aldehyde.
Các sản phẩm phớt cao su chịu dầu, phớt cao su chịu nhiệt hoạt động trơ, bền bỉ trong thời gian dài với điều kiện khắc nghiệt. Với khả năng đáp ứng đầy đủ các tính chất có độ bền cơ và lý cao, độ trương nở và co giãn khi làm việc trong môi trường xăng, dầu, hoá chất là rất thấp, không đáng kể.
 

Nguyên liệu làm phớt cao su chịu dầu NBR

Phớt chắn dầu rất đa dạng về vật liệu như: NBR, FKM (VITTON), NEOPRENE… để có thể có đầy đủ các đặc tính như chịu mài mòn, chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất,
Cụ thể phớt chắn dầu chịu nhiệt NBR được làm bằng cao su NBR thì chỉ chịu nhiệt tối đa 120 độ C, chịu được dầu nhưng không chịu được hóa chất. 
Còn muốn phớt chịu được nhiệt độ cao, chịu hóa chất và chịu mài mòn tốt hơn thì phớt cao su chịu dầu phải được làm bằng vật liệu cao su tổng hợp FKM (Vitton). Tùy theo điều kiện nhiệt độ, môi trường làm việc chúng ta có thể chọn lựa thêm phớt được làm từ các vật liệu cao su silicone và cao su Neoprene.
 

Kích thước và chủng loại của phớt chắn dầu NBR

Tất cả các máy móc khi làm việc đều cần tới gioăng cao su và phớt cao su để chắn dầu, đảm bảo hoạt động trơn tru của máy. Vì thế độ đa dạng của gioăng, phớt cao su chịu dầu tùy thuộc vào cấu tạo và kích thước các loại trục động cơ.
Kích thước: chúng tôi cung cấp các loại phớt chắn dầu NBR đa dạng các kích thước chủng loại hoặc có thể chế tạo các loại phớt đặc chủng không có trên thị trường tùy theo yêu cầu của quý khách
Màu sắc phớt cao su chịu dầu NBR: đen, trắng, xanh, đỏ
 

Liên hệ tư vấn - cung cấp Phớt cao su chịu dầu, phốt chặn dầu, phớt chắn dầu NBR

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CƠ ĐIỆN BÌNH MINH - BÌNH MINH SEALTECH
Tel: +84 24 666 246 58; Hotline/Zalo: 0912 040 565
Web: www.codienbinhminh.com 
Email: info@codienbinhminh.com
 
Bình Minh SealTech Miền Bắc:
Địa chỉ: Số 17 ngõ 50, Trung Yên 9, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.
Đại diện bán hàng: 0912 040 565(Mr Nam)
Skype: namnaphaco;  Email: namhopso@gmail.com
 
Bình Minh SealTech Miền Nam:
Địa chỉ: Số 95A, đường Nguyễn Thị Thơi, P.Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM
Đại diện bán hàng: 0983 792 848 (Mr Sơn)
Email: binhminhkd247@gmail.com

DANH MỤC

Video