• Banner 1
  • Banner 2
  • Banner 3
  • Banner 4
  • Banner 5

Khớp nối xoay dùng cho ngành Giấy và In

Mã sp: Rotary Joint for Paper & Printing Hãng sx: Feiyue - ChinaBảo hành: 12 tháng

Liên hệ

BÌNH MINH SEALTECH

Số 17, Ngõ 50, Trung Yên 9, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  • +84 912040565
  • +84 24 66624658
  • binhminhkd247@gmail.com; namhopso@gmail.com
  • namnaphaco

Lắp đặt và bảo trì khớp quay

Các khớp quay có khả năng ngăn ngừa những hỏng hóc nghiêm trọng ở nhiều loại máy móc và các hệ thống lắp đặt cố định khác khi được bảo trì đúng cách. Các khớp quay được thiết kế phù hợp có khả năng ngăn ngừa hỏng hóc bằng cách giảm ứng suất đặt lên thiết bị cố định và các trục bộ phận bằng cách giảm độ lệch của trục quay các phần tử.

Ngoài ra, ứng suất giảm cho phép tạo ra một môi trường vận hành an toàn hơn vì các bộ phận cơ khí ít bị kẹt hơn. truyền tín hiệu.

Có một số vấn đề tiềm ẩn có thể xảy ra ở khớp quay nếu không chú ý đúng mức đến một số yếu tố.Quan trọng nhất là tốc độ quay có thể vượt quá khả năng của kết cấu chứa khớp quay.Trong một số trường hợp, bôi trơn bằng dầu truyền nhiệt được sử dụng cần thiết để giảm ma sát trong khớp.

Ngoài ra, nhiệt độ quá cao có thể tích tụ bên trong khớp do tích tụ dầu truyền nhiệt, khiến khớp bị hỏng vào thời điểm không thích hợp. Trong mọi trường hợp, khớp quay bị hỏng khi các bộ phận cơ khí không hoạt động như thiết kế, dẫn đến hỏng hóc nghiêm trọng.

Mặc dù các khớp quay dễ bị hư hỏng cơ học nhưng chúng cũng có thể bị ảnh hưởng do lắp đặt không chính xác hoặc không đúng cách, thiết kế cơ khí kém, thiết kế đường ống không chính xác hoặc nhiệt độ chất lỏng của khớp nối ống kém.

Trong mọi trường hợp, điều quan trọng nhất cần xem xét là việc lắp đặt đúng cách với thiết bị, vật liệu và dụng cụ thích hợp. Ví dụ, nếu thanh chống xoay không được lắp đúng cách với ống mềm, khớp nối có thể bị hỏng trong khi thanh chống xoay không được lắp đúng cách. thanh quay bản thân thanh quay không cung cấp được sự hỗ trợ thích hợp.

Nhiều hệ thống yêu cầu thanh chống xoay được lắp đặt cùng với ống mềm. Thật không may, việc lắp đặt không đúng cách thường dẫn đến hỏng cả khớp quay và thanh chống xoay. Vì lý do này, các chuyên gia lắp và sửa chữa đường ống sử dụng cả ống mềm và thanh chống xoay khi lắp đặt đường ống mới... Việc lắp đặt đúng cách là vô cùng cần thiết để đảm bảo tuổi thọ và hiệu quả của toàn bộ hệ thống đường ống.

Ngay cả những bộ phận cơ khí nhỏ nhất cũng có thể bị hỏng ngay lập tức. Một sai lệch nhỏ, rung động hoặc tăng nhiệt có thể dễ dàng gây ra sự cố truyền dữ liệu trong đường dây điện và bảng điều khiển đường dây điện. Ví dụ: khi cáp lỏng ở cột điện là sự cố, đường đi ngắn nhất giữa lỗ gắn và mặt đất phải được giữ càng chặt càng tốt để giảm nguy cơ đoản mạch.

Mặc dù các bộ phận cơ khí, như khớp quay hoặc vòng trượt quay, có thể hỏng bất cứ lúc nào nhưng chúng đặc biệt dễ bị hỏng trong điều kiện thời tiết lạnh. hiệu suất trong suốt cả năm.

Khớp nối quay dùng cho nhiệt độ cao NEW

Khớp nối quay dùng cho nhiệt độ cao

Khớp nối xoay hay còn được gọi với cái tên khớp nối quay, khớp xoay tròn, trong tiếng anh được gọi là Rotary Joint hoặc Rotary Union. Đây là một dòng thiết bị, phụ kiện kết nối đường ống đóng chức năng vô cùng quan trọng trong hệ thống máy móc, thiết bị công nghiệp hiện nay. Đó chính là dẫn truyền lưu chất trong đường ống, có thể là hơi, khí nén, chất lỏng, dầu,..ở trạng thái trục chuyển động xoay liên tục. Để có thể ứng dụng hiệu quả vào những môi trường đó, sản phẩm khớp nối quay này được chế tạo và sản xuất từ các chất liệu bền bỉ, cứng chắc như thép không gỉ, đồng thau hay thép cacbon,.

Khớp nối xoay dùng cho lò đúc liên tục NEW

Khớp nối xoay dùng cho lò đúc liên tục

Khớp nối quay là khớp nối cho phép quay các bộ phận thống nhất. Do đó, nó là một thiết bị tạo ra sự bịt kín giữa đường dẫn nguồn cố định (chẳng hạn như đường ống) và một bộ phận quay (chẳng hạn như trống, xi lanh hoặc trục xoay). ) để cho phép dòng chất lỏng chảy vào và/hoặc ra khỏi bộ phận quay. Chất lỏng thường được sử dụng với các khớp quay và bộ phận quay bao gồm các phương tiện truyền nhiệt và phương tiện năng lượng chất lỏng khác nhau như hơi nước, nước, dầu truyền nhiệt, chất lỏng thủy lực và chất làm mát.

Khớp nối xoay dùng cho ngành Cao su và Nhựa NEW

Khớp nối xoay dùng cho ngành Cao su và Nhựa

Khớp quay đôi khi được gọi là khớp nối quay, van quay, khớp xoay, vòng đệm cánh quạt, khớp nối quay, khớp quay, khớp quay, khớp nối thủy lực, khớp quay khí nén, khớp quay thông qua lỗ khoan, khớp quay không khí khớp nối, khớp nối quay điện hoặc khớp nối quay chân không. Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất khớp nối quay như: Showa Giken, Rotoflux, Takeda, Christian Maier, Fluiden, Deublin, Johnson, Duff Norton, Filton,  Barco, Luxjoint, Rotary Foremost.....

Khớp nối xoay cho dầu truyền nhiệt. NEW

Khớp nối xoay cho dầu truyền nhiệt.

Các khớp quay được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm cả nhà máy giấy và dệt, nơi chúng hỗ trợ dòng chất lỏng trong trống quay và con lăn quay. Chúng cũng thường được sử dụng trong ngành công nghiệp ô tô để bôi trơn và làm mát trục quay của máy công cụ. Các hoạt động chiết rót và đóng gói trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống. Khớp quay cũng có những ứng dụng cụ thể trong lĩnh vực hàng không vũ trụ, in ấn và đúc nhựa

Khớp nối xoay nghiền thép NEW

Khớp nối xoay nghiền thép

Trước khi quý khách mua bất kỳ một dòng sản phẩm nào chúng ta cũng cần phải tìm hiểu thật kĩ càng để có thể lựa chọn được phù hợp với thiết bị, giúp chúng hoạt động an toàn, ổn định và tiết kiệm được công sức cũng như chi phí đầu tư. Khớp nối Xoay cũng vậy.

Khớp nối trục xoay. NEW

Khớp nối trục xoay.

Công ty Bình Minh cung cấp tất cả các loại khớp nối quay, khớp quay, khớp xoay để vận chuyển các chất lỏng khác nhau từ chuyển động đứng yên sang chuyển động quay, tức là chuyển động quay sang chuyển động đứng yên để ứng dụng sưởi ấm, làm mát trong các ngành công nghiệp khác nhau ở Việt Nam.

Khớp nối xoay cho ngành nước NEW

Khớp nối xoay cho ngành nước

Khớp nối xoay hơi, nước, dầu có nhiều loại với nhiều kích cỡ khác nhau, khớp thường được kết nối với các hệ thống theo kiểu nối ren với 2 loại chính: Khớp nối xoay khí nén, nước, dầu 2 cửa và khớp nối xoay khí nén, nước, dầu 3 cửa. Khớp nối xoay hơi, nước, dầu được sản xuất tại nhiều nước lớn như Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu âu,… và được chúng tôi phân phối khắp thị trường Việt Nam với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất hiện nay.

Khớp nối trục xoay hơi nước NEW

Khớp nối trục xoay hơi nước

Khớp quay, còn được gọi là khớp nối quay, đóng một vai trò quan trọng trong nhiều ứng dụng công nghiệp bằng cách cho phép các chất lỏng như không khí, nước hoặc chất lỏng thủy lực được chuyển từ nguồn tĩnh sang bánh răng quay. Chúng kết nối, giúp nâng cao hiệu quả và chức năng của thiết bị mà chúng phục vụ.

Sản phẩm

Video