• Banner 1
  • Banner 2
  • Banner 3
  • Banner 4
  • Banner 5

Phớt chắn dầu TC

Mã sp: Hãng sx: Bảo hành:

Liên hệ

BÌNH MINH SEALTECH

Số 17, Ngõ 50, Trung Yên 9, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  • +84 912040565
  • +84 24 66624658
  • binhminhkd247@gmail.com; namhopso@gmail.com
  • namnaphaco
Phớt chắn dầu TC là loại phớt chắn dầu mỡ kiểu TC, còn gọi là phớt TC hay Phốt TC thuộc loại phớt lò xo. Phớt chắn dầu TC hay phớt chắn dầu nói chung còn được gọi là phốt ben, dùng để chặn dầu và bụi bặm trong các thiết bị, giúp thiết bị làm việc an toàn và bền bỉ.
 
Phớt chắn dầu TC
 
Phớt chắn dầu TC
 

Vật liệu làm Phớt chắn dầu TC - Phốt TC

Phốt TC, Phớt TC thường sử dụng vật liệu như: NBR, FKM, FPM
- Cao su NBR : Chịu nhiệt độ cao nhất là 120ºC và chịu nhiệt độ thấp nhất là -10ºC đến -50ºC,  có tính chịu mài mòn tốt, chịu dầu tốt, có thể chịu nước, tính chịu axit trung bình, chịu được trong môi trường kiềm, không chịu được hơi nước. Thường được gọi là phớt chịu dầu, phớt cao su chịu dầu hay phớt cao su chắn dầu
- Cao su FPM,FKM (Viton): Chịu được nhiệt độ cao nhất là 280ºC và thấp nhất là -10ºC đến -20ºC. FKM oil seal, Viton oil seal là loại phớt chắn dầu có tính chịu mài mòn tốt, chịu dầu tốt, có thể chịu nước, chịu axit tốt, chịu kiềm tốt, có thể chịu được hơi nước. Thường được gọi là phớt chịu nhiệt, phớt cao su chịu nhiệt, phớt chắn dầu chịu nhiệt hay  phốt chịu nhiệt.
 
phớt chắn dầu TC- NOK

Phớt chắn dầu TC - NOK

 

Cấu tạo và đặc điểm Phốt dầu - Phớt chắn dầu TC

- Đặc điểm: Bên ngoài được thiết kế bằng cao su, thích hợp dùng cho hợp kim mềm hoặc loại nhựa có đặc tính dễ biến dạng, phớt có tác dụng bịt kín khí bề mặt trục bị mài mòn, phớt có 1 lỡi khớp, 1 lò xo và 1 môi ở phía ngoài.
 
Phớt chắn dầu TC
Phớt chắn dầu kiểu TC
 
phớt chắn dầu TC type
 

Cấu tạo phớt chắn dầu TC - type

 

Một số kiểu - loại phớt chắn dầu

Phớt chắn dầu TC là một loại phốt chắn dầu mỡ thông dụng nhất, ngoài ra còn nhiều kiểu, loại phớt chắn dầu mỡ khác nhau:
 
một số loại phớt chắn dầu
Cấu tạo một số loại phớt chắn dầu
 

Thông số kỹ thuật phớt chắn dầu TC

+ Áp suất tối đa: ≤0.05MPA
+ Phạm vi nhiệt độ: -35 ~ 250 ℃ 
+ Tốc độ quay tối đa: ≤25m / s

Đặc tính và ứng dụng chủ yếu của phốt TC - phớt TC

+ Phớt dầu dùng để chắn bụi và nước từ phía bên ngoài và phía còn lại dùng để chắn dầu mỡ từ bên trong chảy ra bên ngoài môi trường.
+ Là loại phớt dầu được bao phủ hoàn toàn bằng cao su với lò xo tự siết để đảm bảo trục luôn được làm kín.
+ Phớt chắn dầu này phù hợp với môi trường bụi bẩn.

Ưu điểm của phớt chắn dầu TC

+ Cấu trúc đơn giản và dễ sản xuất.
+ Trọng lượng nhẹ và ít vật tư tiêu hao.
+ Vòng đệm của TC Oil có kích thước dọc trục nhỏ, dễ gia công và làm cho máy nhỏ gọn.
+ Phớt dầu có khả năng thích ứng nhất định với độ rung của máy và độ lệch tâm của trục chính.
+ Dễ dàng tháo rời và dễ kiểm tra. Dễ dàng thay thế khi bảo trì thiết bị.
+ Phớt TC được làm từ vật liệu tốt, chịu mài mòn và nhiệt độ cao.
+ Sản phẩm phớt dầu đa dạng, sản xuất chính xác, phù hợp với nhiều ứng dụng cụ thể.
+ Phớt chắn dầu TC có độ bền cơ học cao, mang lại hiệu quả làm việc cho máy móc.
+ Chống rò rỉ hiệu quả do Phớt chắn dầu TC có lò xo giúp làm kín trục, nó cách ly các bộ phận của bộ phận truyền động cần bôi trơn với các bộ phận đầu ra 
+ Hàng thường xuyên có sẵn với giá phớt chắn dầu hợp lý

Bình Minh SealTech cung cấp Phớt chắn dầu TC chất lượng tốt - giá cạnh tranh

Cúng tôi chuyên cung cấp các loại Phớt chắn dầu TC - cao su NBR, FKM, Viton.. và các loại phớt chắn dầu, phớt cơ khí. Là nhà nhập khẩu trực tiếp, chúng tôi rất linh hoạt trong việc lựa chọn tiêu chuẩn, chất lượng phù hợp theo yêu cầu khách hàng, và sự đa dạng chủng loại kích thước sản phẩm với mức giá tối ưu nhất cho khách hàng. 
==========================================================
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CƠ ĐIỆN BÌNH MINH - BÌNH MINH SEALTECH
Tel: +84 24 666 246 58; Fax: +84 24 666 246 58; Hotline/Zalo: 0912 040 565
Email: info@codienbinhminh.com
 
Bình Minh SealTech Miền Bắc:
Địa chỉ: Số 17 ngõ 50, Trung Yên 9, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.
Đại diện bán hàng: 0912 040 565(Mr Nam)
Skype: namnaphaco;  Email: namhopso@gmail.com
 
Bình Minh SealTech Miền Nam:
Địa chỉ: Số 95A, đường Nguyễn Thị Thơi, P.Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM
Đại diện bán hàng: 0983 792 848 (Mr Sơn)
Email: binhminhkd247@gmail.com

Phớt chắn dầu NOK TC NEW

Phớt chắn dầu NOK TC

Phớt chắn dầu NOK, phớt dầu NOK type TC chính hãng

Phớt chắn dầu NOK - phớt dầu NOK TC và các loại phốt NOK, phớt chắn dầu NOK TCN, TA, TB chính hãng được Cơ điện Bình Minh cung ứng tại Việt Nam, triển khai dịch vụ và giao hàng trên toàn quốc.

Phớt chắn dầu NOK( còn gọi là phớt dầu Nok, phớt chắn dầu tc ( phớt chắn dầu nok type tc, phớt nok, phốt nok) là thương hiệu tiên phong, hàng đầu trong lịch sử về phớt chắn dầu tại Nhật Bản. Các sản phẩm Phớt chắn dầu NOK được xuất khẩu trên toàn thế giới với chất lượng cao và nhất quán. Các phốt chắn dầu NOK phù hợp tiêu chuẩn ISO và JASO

Phớt chắn dầu Akoken Oil Seal NEW

Phớt chắn dầu Akoken Oil Seal

Phớt chắn dầu chịu nhiệt Akoken PTFE Oil Seal

Akoken PTFE Oil Seal là loại vòng phớt chắn dầu chịu nhiệt độ cao, có nhiều tính năng vượt trội, khả năng tự bôi trơn, chống mài mòn, chống ăn mòn hóa học như chịu axits, kiềm và các chất ô-xy hóa. Được sử dụng chính cho máy nén trục vít, các trục, hộp số, động cơ đốt trong và phớt quay động lực khác

Phớt máy nén khí chịu áp lực cao NEW

Phớt máy nén khí chịu áp lực cao

Phớt máy nén khí - phớt chặn dầu máy nén khí là loại phớt chịu áp lực cao - được cung cấp bởi Công ty Cơ điện Bình Minh - Bình Minh SealTech. Ở đây chúng tôi xin giới thiệu và tư vấn - cung cấp phớt chịu áp lực lên đến 4Mpa - đây là phớt chặn dầu máy nén khí 3 môi làm từ vật liệu PTFE

Phớt chắn dầu đơn PTFE Oil Seal NEW

Phớt chắn dầu đơn PTFE Oil Seal

Phớt chắn dầu chịu nhiệt đơn PTFE Oil Seal 

Bình Minh SealTech cung cấp Phớt chắn dầu đơn PTFE Oil Seal vỏ thép không gỉ ( vỏ inox) với các loại kích thước vòng chắn dầu khác nhau theo yêu cầu quý khách.

Đây là loại phớt chắn dầu chịu nhiệt độ cao, chống biến dạng và ăn mòn hóa chất, thường dùng làm phớt máy nén khí trục vít, phớt máy bơm nước công nghiệp, các thiết bị truyền động trộn, máy thổi, hệ thống khuấy ..

Phớt chắn dầu kép PTFE Oil Seal NEW

Phớt chắn dầu kép PTFE Oil Seal

Phớt chắn dầu chịu nhiệt kép PTFE Oil Seal vỏ inox 

Bình Minh SealTech cung cấp Phớt chắn dầu kép PTFE Oil Seal vỏ thép không gỉ (vỏ inox) với các loại kích thước vòng chắn dầu PTFE oil seal khác nhau, tùy theo yêu cầu quý khách. Đây là loại phớt chắn dầu có nhiều ưu điểm như chịu nhiệt độ cao, khả năng chống biến dạng và ăn mòn hóa chất trong nhiều môi trường hoạt động khác nhau, chống thấm và chống bám bụi bẩn tuyệt vời.

Phớt chặn dầu máy nén khí trục vít NEW

Phớt chặn dầu máy nén khí trục vít

Bình Minh SealTech cung cấp Phớt chắn dầu máy nén khí trục vít vỏ thép không gỉ với các loại kích thước vòng chắn dầu khác nhau theo yêu cầu quý khách.
Chúng tôi tự hào là đối tác uy tín về việc hợp tác phân phối sản phẩm công nghệ SEAL TECH: phớt cơ khí, phớt chắn dầu chịu nhiệt, phớt máy bơm nước công nghiệp, phớt máy nén khí.. của các hãng hàng đầu thế giới như: Eagle Burgmann, John Crane, Roten, Fluiten, Akoken, FBU, Seoul Tech, Vulcan .. triển khai trên toàn quốc trong nhiều năm qua.

Phớt chặn dầu máy nén khí NEW

Phớt chặn dầu máy nén khí

Phớt chặn dầu máy nén khí - phớt máy nén khí chính hãng 

Phớt chặn dầu máy nén khí và các loại phớt máy nén khí, phớt chắn dầu, phốt chặn dầu, vòng chắn dầu dùng cho máy nén khí và các loại phớt cơ khí chính hãng được cung cấp bởi Bình Minh SealTech.

Chúng tôi tự hào là đối tác uy tín về việc hợp tác phân phối sản phẩm công nghệ SEAL TECH: Phốt chặn dầu, phớt máy bơm, phớt chắn dầu chịu nhiệt, phốt bơm nước, vòng phớt chắn dầu, phớt chặn dầu, phớt máy bơm nước công nghiệp, phớt máy nén khí.. của các hãng hàng đầu thế giới như: Eagle Burgmann, John Crane, Roten, Fluiten, Akoken, FBU, Seoul Tech, Vulcan .. tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua.

Phớt chặn dầu INOX NEW

Phớt chặn dầu INOX

Bình Minh Sealtech cung cấp Phớt chặn dầu inox, (phớt chắn dầu vỏ thép không gỉ 304), vòng phớt chắn dầu chính hãng.

Chúng tôi tự hào là đối tác uy tín về việc hợp tác phân phối sản phẩm công nghệ SEAL TECH: Phốt chặn dầu, phớt máy bơm, phớt chắn dầu chịu nhiệt, phốt bơm nước, vòng phớt chắn dầu, phớt chặn dầu, phớt máy bơm nước công nghiệp, phớt máy nén khí.. của các hãng hàng đầu thế giới như: Eagle Burgmann, John Crane, Roten, Fluiten, Akoken, FBU, Seoul Tech, Vulcan .. tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua.

Phớt inox 2 môi máy nén khí NEW

Phớt inox 2 môi máy nén khí

Phớt chắn dầu inox 2 môi máy nén khí, còn gọi là phớt chắn dầu máy nén khí môi kép, thường dùng cho máy nén khí và máy nén khí trục vít.

Bình Minh SealTech cung cấp Phớt chắn dầu chịu nhiệt máy nén khí môi kép vỏ inox ( phớt chắn dầu 2 môi vỏ thép không gỉ) với các loại kích thước vòng chắn dầu khác nhau theo yêu cầu quý khách

Phớt chắn dầu chịu nhiệt máy nén khí NEW

Phớt chắn dầu chịu nhiệt máy nén khí

Phớt chắn dầu chịu nhiệt máy nén khí,phốt chặn dầu,vòng chắn dầu PTFE

Bình Minh Sealtech cung cấp Phớt chắn dầu chịu nhiệt máy nén khí, phốt chặn dầu, phớt chắn dầu máy nén khí, vòng phớt chắn dầu chính hãng. Chúng tôi tự hào là đối tác uy tín về việc hợp tác phân phối sản phẩm công nghệ SEAL TECH: Phốt chặn dầu máy nén khí, phớt máy bơm, phốt bơm nước, vòng phớt chắn dầu, phớt chặn dầu, phớt máy bơm nước công nghiệp, phớt máy nén khí.. của các hãng hàng đầu thế giới như: Eagle Burgmann, John Crane, Roten, Fluiten, Akoken, FBU, Seoul Tech, Vulcan .. tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua.

Phớt chăn dầu PTFE máy bơm chân không NEW

Phớt chăn dầu PTFE máy bơm chân không

Phớt chắn dầu PTFE máy bơm chân không

Bình Minh SealTech cung cấp Phớt chắn dầu PTFE cho máy bơm chân không, và các loại phớt chắn dầu chịu nhiệt độ cao, phớt chắn dầu PTFE, phớt máy bơm nước công nghiệp, phốt bơm, phớt cơ khí các loại.

Phớt chặn dầu PTFE Oil Seal  là loại phớt nhiều đặc tính nổi trội, như chịu nhiệt độ cao lên đến 250 ° C, bền cơ học và chịu ăn mòn hóa học như trong các môi trường dầu, axit, kiềm, các chất ô-xy hóa..

GHH Rand CF75D8 Repair Kit Screw Air Compressor Spare Parts NEW

GHH Rand CF75D8 Repair Kit Screw Air Compressor Spare Parts

Bình Minh Sealtech cung cấp bộ phớt chắn dầu chịu nhiệt máy nén khí CF75D8, các loại vòng phớt chắn dầu vỏ thép không gỉ với các loại kích thước vòng chắn dầu khác nhau theo yêu cầu quý khách
Chúng tôi tự hào là đối tác uy tín về việc hợp tác phân phối sản phẩm công nghệ SEAL TECH: Phớt chắn dầu chịu nhiệt, phớt máy bơm nước công nghiệp, phớt máy nén khí, phớt cơ khí.. của các hãng hàng đầu thế giới như: Eagle Burgmann, John Crane, Roten, Fluiten, Akoken, FBU, Seoul Tech, Vulcan .. tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua.

GHH Rand CE55RW Repair Kit Screw Air Compressor Spare Parts NEW

GHH Rand CE55RW Repair Kit Screw Air Compressor Spare Parts

Bình Minh Sealtech cung cấp bộ phốt chặn dầu máy nén khí CE55RW Repair Kit, phớt chắn dầu chịu nhiệt chính hãng, vỏ thép không gỉ với các loại kích thước vòng chắn dầu khác nhau theo yêu cầu quý khách
Chúng tôi tự hào là đối tác uy tín về việc hợp tác phân phối sản phẩm công nghệ SEAL TECH: Phốt chặn dầu, phớt bơm công nghiệp, phớt máy nén khí, phớt cơ khí.. của các hãng hàng đầu thế giới như: Eagle Burgmann, John Crane, Roten, Fluiten, Akoken, FBU, Seoul Tech, Vulcan .. tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua.

Rotorcomp EVO15/EVO15-G Screw Compressor Air End Shaft Sealing Ring NEW

Rotorcomp EVO15/EVO15-G Screw Compressor Air End Shaft Sealing Ring

Bình Minh SealTech cung cấp phớt chặn dầu máy nén khí trục vít Rotorcomp EVO15/EVO15-G và các loại phớt chắn dầu, phớt máy bơm, phớt cơ khí, hàng chính hãng, các sản phẩm phớt cơ khí theo yêu cầu quý khách, triển khai cung ứng và dịch vụ trên toàn quốc

Sản phẩm

Video