• Banner 1
  • Banner 2
  • Banner 3
  • Banner 4
  • Banner 5

Phớt máy bơm Ebara

Phớt bơm Ebara là phụ kiện máy bơm Ebara quan trọng với tác dụng làm kín buồng bơm, ngăn chặn rò rỉ chất lỏng, giúp máy bơm Ebara hoạt động hiệu quả hơn.
 
+ Phớt bơm hóa chất Ebara
+ Phớt bơm chìm Ebara
+ Phớt bơm hóa chất Ebara
+ Phớt máy bơm tăng áp Ebara
+ Phớt bơm trục ngang Ebara
+ Phớt bơm trục đứng Ebara
+ Các loại phốt bơm Ebara khác
Ebara một hãng sản xuất máy bơm lớn và uy tín trên thế giới, máy bơm Ebara luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu trong việc bơm nước. Máy bơm Ebara được ứng dụng nhiều trong các ngành như công nông nghiệp, thủy hải sản, với công dụng như giữ lượng nước phù hợp đối với từng loại cây, hoặc vật nuôi, ở từng thời kì nhất định; cấp nước cho các mùa nắng nóng, khô hạn; tạo những dòng chảy thích hợp để phân bổ các chất khoáng giúp nuôi trồng; rửa mặn, rửa chua cho đất, nước ao, hồ, sông, suối…
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các thương hiệu và nhà máy sản xuất bơm nước, nhưng thương hiệu máy bơm Ebara đến từ Italia vẫn luôn được tin dùng hàng đầu trên thế giới. 
Máy bơm công nghiệp Ebara đều được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại, tân tiến hàng đầu thế giới, phát triển với hệ thống cơ sở hạ tầng lớn mạnh. Ebara cung cấp và phân phối máy bơm nước các loại đến nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.
Phớt bơm Ebara cũng có nhiều loại tương ứng với các dòng máy bơm Ebara
Phớt bơm Ebara
Sử dụng phớt bơm giúp máy bơm Ebara hạn chế tình trạng rò rỉ nước và không khí lọt vào trong quá trình sử dụng, vì vậy khi máy bơm Ebara có dấu hiệu rò rỉ hoặc không lên nước khi mồi thì đó là hiện tượng cho thấy phớt bơm Ebara hư hỏng, cần thay thế ngay lập tức.
Cấu tạo của một phớt máy bơm cơ bản gồm 2 phần: phần tĩnh và phần động.
Phần tĩnh là phần nằm trong hốc của buồng bơm.
Phần động là phần được lắp cố định vào trục động cơ cùng với lò xo để ép sát mặt tĩnh với mặt động.
Nằm giữa phần tĩnh và phần động phớt bơm Ebara  có 1 cao su O ring làm kín với các chất liệu chịu ăn mòn và chịu nhiệt tốt ở nhiều cấp độ.
Các loại phớt bơm Ebara
Phớt bơm Ebara được chia làm nhiều loại khác nhau trong đó mỗi loại phớt bơm được sử dụng cho các ứng dụng khác nhau, các loại phớt bơm Ebara cơ bản được sử dụng nhiều nhất là:
Phớt bơm hóa chất sử dụng cho các loại máy bơm Ebara bơm nước thải, bơm hóa chất
Phớt chịu nhiệt - Phốt bơm nước chịu nhiệt cho các loại máy bơm  nước nóng
Lưu ý khi sử dụng phớt bơm Ebara quý khách hàng cần chọn mua sản phẩm chính hãng tại các đơn vị uy tín để có giá rẻ nhất và bảo hành lâu dài nhất, tránh mua phớt bơm Ebara giá rẻ không rõ nguồn gốc sử dụng không hiệu quả và nhanh hư hỏng.
Công ty Cơ điện Bình Minh cung cấp đầy đủ các loại phớt bơm Ebara nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ Ý và các loại thay thế phớt bơm Ebara từ các hãng hàng đầu thế giới như Eagle Burgmann, John Crane..  có chất lượng tương đương.
Vật liệu sử dụng chế tạo phớt bơm Ebara:
 là các vật liệu chịu nhiệt cao, chịu hóa chất ăn mòn tốt như Carbon/Ceramic/NBR cho bơm nước nhiệt độ đến 60 độC hay SiC/SiC/EPDM cho bơm nước nhiệt độ đến 120 độC.
Thông số phớt bơm nước - phốt bơm Ebara:
- Vật liệu: CAR/CER/NBR/SS304
- Phần tĩnh: CARBON
- Phần động: CERAMIC
- Gioăng: NBR
- Lò xo/vỏ bọc: Inox SS304
- Đường kính trục bơm: 15 - 30mm
- Chịu nhiệt độ: từ -10 đến +90oC hoặc lên đến 120oC tùy yêu cầu sử dụng
Đặc biệt các loại phớt bơm Ebara cũng có thể sử dụng cho nhiều model máy bơm Ebara khác nhau nếu cùng kích cỡ giúp người dùng tiết kiệm chi phí tối đa và có thể dễ dàng tận dụng.
Máy bơm tăng áp, máy bơm dân dụng, máy bơm chìm nước thải, máy bơm giếng khoan… ứng dụng được trong hầu hết các lĩnh vực của đời sống xã hội, từ các công trình xây dựng, nông nghiệp và công nghiệp, các hệ thống phòng cháy chữa cháy. 

DANH MỤC

Video