• Banner 1
  • Banner 2
  • Banner 3
  • Banner 4
  • Banner 5

Khớp nối xoay dùng cho ngành Cao su và Nhựa

Mã sp: Rotary Joint for Rubber and Plastic Hãng sx: Feiyue - ChinaBảo hành: 12 tháng

Liên hệ

BÌNH MINH SEALTECH

Số 17, Ngõ 50, Trung Yên 9, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  • +84 912040565
  • +84 24 66624658
  • binhminhkd247@gmail.com; namhopso@gmail.com
  • namnaphaco

Khớp quay được sử dụng để chuyển môi chất từ ​​đường cung cấp cố định sang các bộ phận máy quay hoặc chuyển động. Ngoài ra, các khớp nối quay có thể được thiết kế với nhiều đường dẫn dòng chảy và xử lý đồng thời các phương tiện khác nhau. Bất cứ khi nào phương tiện được truyền trong các bộ phận máy quay hoặc xoay, chúng ta có giải pháp đúng đắn.

Khớp và khớp quay được sử dụng rộng rãi trong Dệt may, Giấy, Thực phẩm, Nhôm, Ô tô, Xi măng, Da, Nhựa, Bao bì, v.v.

Về cơ bản hầu hết các thành phần khớp quay là;

Trục quay cùng với xi lanh quay và đưa vật liệu vào trống hoặc cuộn.

Vòng đệm là lò sưởi của khớp quay, bịt kín ngăn không cho môi chất rò rỉ ra ngoài khớp quay.

Vòng bi, khớp quay được trang bị ổ bi hoặc ổ lăn hoặc ổ bi bằng đồng hoặc ổ bi than chì, ổ bi cho phép trục hoặc vỏ máy quay.

Lò xo; trong các hệ thống làm kín thông thường và cân bằng, việc niêm phong được đảm bảo bằng lực của lò xo

Vỏ: là bộ phận giữ tất cả các bộ phận bên trong lại với nhau, đối với model dòng đơn chỉ có cổng vào, đối với model dòng kép có cổng vào và cổng ra.

1- Hệ thống làm kính thông thường.

Hệ thống làm kín thông thường còn được gọi là làm kín kiểu áp suất; việc làm kín này được đảm bảo bằng áp suất và tất cả các lực tác dụng lên bề mặt làm kín.

Theo các thông số ứng dụng, tất cả các vòng đệm kín đều được thiết kế để giảm thiểu độ mòn của đệm kín trên các bề mặt bịt kín để có tuổi thọ cao hơn. Tùy thuộc vào ứng dụng và kiểu máy, ROTOFLUID sử dụng các vòng đệm kín lồi và lõm là các vòng đệm kín tự sắp xếp và được làm bằng vật liệu độc quyền.

2 – Hệ thống cân bằng.

Lý thuyết phốt của các khớp quay "khi áp suất lên các mặt phốt tăng lên sẽ dẫn đến độ kín tốt hơn và chặt hơn". Nhưng khi lực tác dụng lên các mặt phốt tăng lên, ma sát giữa các mặt phốt tăng lên dẫn đến mô-men xoắn quay cao hơn.

Với Hệ thống làm kín cân bằng, lực tác dụng lên các mặt phốt được giữ ở mức tối thiểu bất kể áp suất của chất lỏng và mô-men xoắn thấp hơn để đảm bảo tuổi thọ phốt dài hơn.

4. Oring và hệ thống dự phòng.

Khớp nối quay có thể sử dụng vòng đệm chữ o và vòng đệm dự phòng trong hầu hết các khớp nối quay thủy lực và khí nén. Vòng chữ O được sử dụng để bịt kín tĩnh và lớp đệm dự phòng bằng teflon được sử dụng để bịt kín động.

Vật liệu bịt kín của vòng chữ o và các thay đổi dự phòng theo thông số ứng dụng.

Khớp nối quay cũng sử dụng các loại phớt khác nhau với cấu hình khác nhau cho các ứng dụng đặc biệt.

Khớp nối quay dùng cho nhiệt độ cao NEW

Khớp nối quay dùng cho nhiệt độ cao

Khớp nối xoay hay còn được gọi với cái tên khớp nối quay, khớp xoay tròn, trong tiếng anh được gọi là Rotary Joint hoặc Rotary Union. Đây là một dòng thiết bị, phụ kiện kết nối đường ống đóng chức năng vô cùng quan trọng trong hệ thống máy móc, thiết bị công nghiệp hiện nay. Đó chính là dẫn truyền lưu chất trong đường ống, có thể là hơi, khí nén, chất lỏng, dầu,..ở trạng thái trục chuyển động xoay liên tục. Để có thể ứng dụng hiệu quả vào những môi trường đó, sản phẩm khớp nối quay này được chế tạo và sản xuất từ các chất liệu bền bỉ, cứng chắc như thép không gỉ, đồng thau hay thép cacbon,.

Khớp nối xoay dùng cho lò đúc liên tục NEW

Khớp nối xoay dùng cho lò đúc liên tục

Khớp nối quay là khớp nối cho phép quay các bộ phận thống nhất. Do đó, nó là một thiết bị tạo ra sự bịt kín giữa đường dẫn nguồn cố định (chẳng hạn như đường ống) và một bộ phận quay (chẳng hạn như trống, xi lanh hoặc trục xoay). ) để cho phép dòng chất lỏng chảy vào và/hoặc ra khỏi bộ phận quay. Chất lỏng thường được sử dụng với các khớp quay và bộ phận quay bao gồm các phương tiện truyền nhiệt và phương tiện năng lượng chất lỏng khác nhau như hơi nước, nước, dầu truyền nhiệt, chất lỏng thủy lực và chất làm mát.

Khớp nối xoay dùng cho ngành Giấy và In NEW

Khớp nối xoay dùng cho ngành Giấy và In

Hệ thống khớp quay được sử dụng để kết nối hai cấu trúc hoặc bộ phận cố định như một cụm lắp ráp, đường ống hoặc vật cố định.Các khớp quay cung cấp một lớp đệm kín chắc chắn giữa các bộ phận quay và đường ống cố định.Bất kỳ chuyển động nào trong các khớp này đều dẫn đến gia tăng ứng suất và mô men, có khả năng dẫn đến những thất bại thảm hại. Do đó, việc thiết kế, xây dựng và vận hành các hệ thống này đòi hỏi sự chú ý chặt chẽ đến nhiều yếu tố như thiết kế đường ống, phương pháp xây dựng, hiệu suất của rôto, phương pháp bôi trơn, độ phù hợp của đường ống và hiệu quả.

Khớp nối xoay cho dầu truyền nhiệt. NEW

Khớp nối xoay cho dầu truyền nhiệt.

Các khớp quay được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm cả nhà máy giấy và dệt, nơi chúng hỗ trợ dòng chất lỏng trong trống quay và con lăn quay. Chúng cũng thường được sử dụng trong ngành công nghiệp ô tô để bôi trơn và làm mát trục quay của máy công cụ. Các hoạt động chiết rót và đóng gói trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống. Khớp quay cũng có những ứng dụng cụ thể trong lĩnh vực hàng không vũ trụ, in ấn và đúc nhựa

Khớp nối xoay nghiền thép NEW

Khớp nối xoay nghiền thép

Trước khi quý khách mua bất kỳ một dòng sản phẩm nào chúng ta cũng cần phải tìm hiểu thật kĩ càng để có thể lựa chọn được phù hợp với thiết bị, giúp chúng hoạt động an toàn, ổn định và tiết kiệm được công sức cũng như chi phí đầu tư. Khớp nối Xoay cũng vậy.

Khớp nối trục xoay. NEW

Khớp nối trục xoay.

Công ty Bình Minh cung cấp tất cả các loại khớp nối quay, khớp quay, khớp xoay để vận chuyển các chất lỏng khác nhau từ chuyển động đứng yên sang chuyển động quay, tức là chuyển động quay sang chuyển động đứng yên để ứng dụng sưởi ấm, làm mát trong các ngành công nghiệp khác nhau ở Việt Nam.

Khớp nối xoay cho ngành nước NEW

Khớp nối xoay cho ngành nước

Khớp nối xoay hơi, nước, dầu có nhiều loại với nhiều kích cỡ khác nhau, khớp thường được kết nối với các hệ thống theo kiểu nối ren với 2 loại chính: Khớp nối xoay khí nén, nước, dầu 2 cửa và khớp nối xoay khí nén, nước, dầu 3 cửa. Khớp nối xoay hơi, nước, dầu được sản xuất tại nhiều nước lớn như Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu âu,… và được chúng tôi phân phối khắp thị trường Việt Nam với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất hiện nay.

Khớp nối trục xoay hơi nước NEW

Khớp nối trục xoay hơi nước

Khớp quay, còn được gọi là khớp nối quay, đóng một vai trò quan trọng trong nhiều ứng dụng công nghiệp bằng cách cho phép các chất lỏng như không khí, nước hoặc chất lỏng thủy lực được chuyển từ nguồn tĩnh sang bánh răng quay. Chúng kết nối, giúp nâng cao hiệu quả và chức năng của thiết bị mà chúng phục vụ.

Sản phẩm

Video