• Banner 1
  • Banner 2
  • Banner 3
  • Banner 4
  • Banner 5

Khớp nối xoay cho dầu truyền nhiệt.

Mã sp: Rotary Joints For Hot Oil Hãng sx: Feiyue - ChinaBảo hành: 12 tháng

Liên hệ

BÌNH MINH SEALTECH

Số 17, Ngõ 50, Trung Yên 9, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  • +84 912040565
  • +84 24 66624658
  • binhminhkd247@gmail.com; namhopso@gmail.com
  • namnaphaco

Khớp nối xoay nước (Rotary Joint)
Là khớp dẩn hơi khí nén đi qua o trạng thái xoay trục luôn chạy
Cấu tạo gồm thân khớp nối và ổ bi và mặt chà thang cacbon áp suất khí nén hoạt động từ 1-10kg/cm , nhiệt độ làm việc 0-80 độ tốc độ quay 1200 vòng/phút các kích thước thân (body size) gồm các model như sau:

R (Right)- Chiều quay phải: Ren ¼ “ 13mm, ren 3/8” ren 17mm, ren ½” ren 21mm, ren ¾” ren 27mm, ren 34mm
L: (Left)- Chiều quay trái : Ren ¼ “ 13mm, ren 3/8” ren 17mm, ren ½” ren 21mm, ren ¾” ren 27mm, ren 1” ren 34mm

 

Thông số kỹ thuật khớp nối xoay:

- Chất liệu: Đồng cao cấp

- Kỹ thuật chế tạo: Đúc

- Kết nối: Ren ngoài 1/4 Inch đến 3 Inch

- Quy chuẩn kết nối: Ren ngoài, ren trong

- Áp suất hoạt động: 0 – 10 kg/cm2 (tuỳ mã số van)

- Áp suất tối đa:12 bar

- Nhiệt độ làm việc: 0-80 độ C

- Tốc độ: 1000 vòng / phút

- Khớp nối xoay khí nén dạng tác động: Dẫn chất xoay vòng

- Màu sắc: thân vàng, ren trắng

- Trọng lượng: 500 – 5000 gram

- Khớp xoay khí nén sử dụng cho: Dầu thủy lực, nước, không khí

- Tình trạng: mới 100%

Ưu điểm khớp nối xoay khí nén:

- Khớp xoay nước có giá thành hợp lý với chất lượng cao

- Dễ dàng thay thế, sửa chữa

- Nhiệt độ sử dụng lên tới 80 độ

- Nhiều mức ren ngoài để lựa chọn

- Mở ra vệ sinh dễ dàng

- Áp lực chịu được tới 10kg/cm2

- Số vòng quay lên tới 1000 vòng / phút

- Có 3 lỗ để sử dụng

Cách lắp đặt khớp nối xoay khí nén gồm:

- Bước 1 : Chọn mức ren phù hợp

- Bước 2 : Xem trục xoay trái hay xoay phải

- Bước 3 : Quấn lớp keo lụa vào phần ren ngoài

- Bước 4 : Cố định ren trong

- Bước 5 : Bắt phần ren ngoài.

Hiểu chức năng và tầm quan trọng của khớp quay có thể có tác động đáng kể đến hiệu quả hoạt động và hiệu quả chi phí của cơ sở công nghiệp.

Khớp nối quay dùng cho nhiệt độ cao NEW

Khớp nối quay dùng cho nhiệt độ cao

Khớp nối xoay hay còn được gọi với cái tên khớp nối quay, khớp xoay tròn, trong tiếng anh được gọi là Rotary Joint hoặc Rotary Union. Đây là một dòng thiết bị, phụ kiện kết nối đường ống đóng chức năng vô cùng quan trọng trong hệ thống máy móc, thiết bị công nghiệp hiện nay. Đó chính là dẫn truyền lưu chất trong đường ống, có thể là hơi, khí nén, chất lỏng, dầu,..ở trạng thái trục chuyển động xoay liên tục. Để có thể ứng dụng hiệu quả vào những môi trường đó, sản phẩm khớp nối quay này được chế tạo và sản xuất từ các chất liệu bền bỉ, cứng chắc như thép không gỉ, đồng thau hay thép cacbon,.

Khớp nối xoay dùng cho lò đúc liên tục NEW

Khớp nối xoay dùng cho lò đúc liên tục

Khớp nối quay là khớp nối cho phép quay các bộ phận thống nhất. Do đó, nó là một thiết bị tạo ra sự bịt kín giữa đường dẫn nguồn cố định (chẳng hạn như đường ống) và một bộ phận quay (chẳng hạn như trống, xi lanh hoặc trục xoay). ) để cho phép dòng chất lỏng chảy vào và/hoặc ra khỏi bộ phận quay. Chất lỏng thường được sử dụng với các khớp quay và bộ phận quay bao gồm các phương tiện truyền nhiệt và phương tiện năng lượng chất lỏng khác nhau như hơi nước, nước, dầu truyền nhiệt, chất lỏng thủy lực và chất làm mát.

Khớp nối xoay dùng cho ngành Giấy và In NEW

Khớp nối xoay dùng cho ngành Giấy và In

Hệ thống khớp quay được sử dụng để kết nối hai cấu trúc hoặc bộ phận cố định như một cụm lắp ráp, đường ống hoặc vật cố định.Các khớp quay cung cấp một lớp đệm kín chắc chắn giữa các bộ phận quay và đường ống cố định.Bất kỳ chuyển động nào trong các khớp này đều dẫn đến gia tăng ứng suất và mô men, có khả năng dẫn đến những thất bại thảm hại. Do đó, việc thiết kế, xây dựng và vận hành các hệ thống này đòi hỏi sự chú ý chặt chẽ đến nhiều yếu tố như thiết kế đường ống, phương pháp xây dựng, hiệu suất của rôto, phương pháp bôi trơn, độ phù hợp của đường ống và hiệu quả.

Khớp nối xoay dùng cho ngành Cao su và Nhựa NEW

Khớp nối xoay dùng cho ngành Cao su và Nhựa

Khớp quay đôi khi được gọi là khớp nối quay, van quay, khớp xoay, vòng đệm cánh quạt, khớp nối quay, khớp quay, khớp quay, khớp nối thủy lực, khớp quay khí nén, khớp quay thông qua lỗ khoan, khớp quay không khí khớp nối, khớp nối quay điện hoặc khớp nối quay chân không. Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất khớp nối quay như: Showa Giken, Rotoflux, Takeda, Christian Maier, Fluiden, Deublin, Johnson, Duff Norton, Filton,  Barco, Luxjoint, Rotary Foremost.....

Khớp nối xoay nghiền thép NEW

Khớp nối xoay nghiền thép

Trước khi quý khách mua bất kỳ một dòng sản phẩm nào chúng ta cũng cần phải tìm hiểu thật kĩ càng để có thể lựa chọn được phù hợp với thiết bị, giúp chúng hoạt động an toàn, ổn định và tiết kiệm được công sức cũng như chi phí đầu tư. Khớp nối Xoay cũng vậy.

Khớp nối trục xoay. NEW

Khớp nối trục xoay.

Công ty Bình Minh cung cấp tất cả các loại khớp nối quay, khớp quay, khớp xoay để vận chuyển các chất lỏng khác nhau từ chuyển động đứng yên sang chuyển động quay, tức là chuyển động quay sang chuyển động đứng yên để ứng dụng sưởi ấm, làm mát trong các ngành công nghiệp khác nhau ở Việt Nam.

Khớp nối xoay cho ngành nước NEW

Khớp nối xoay cho ngành nước

Khớp nối xoay hơi, nước, dầu có nhiều loại với nhiều kích cỡ khác nhau, khớp thường được kết nối với các hệ thống theo kiểu nối ren với 2 loại chính: Khớp nối xoay khí nén, nước, dầu 2 cửa và khớp nối xoay khí nén, nước, dầu 3 cửa. Khớp nối xoay hơi, nước, dầu được sản xuất tại nhiều nước lớn như Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu âu,… và được chúng tôi phân phối khắp thị trường Việt Nam với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất hiện nay.

Khớp nối trục xoay hơi nước NEW

Khớp nối trục xoay hơi nước

Khớp quay, còn được gọi là khớp nối quay, đóng một vai trò quan trọng trong nhiều ứng dụng công nghiệp bằng cách cho phép các chất lỏng như không khí, nước hoặc chất lỏng thủy lực được chuyển từ nguồn tĩnh sang bánh răng quay. Chúng kết nối, giúp nâng cao hiệu quả và chức năng của thiết bị mà chúng phục vụ.

Sản phẩm

Video