• Banner 1
  • Banner 2
  • Banner 3
  • Banner 4
  • Banner 5

Khớp nối xoay cho ngành nước

Mã sp: Rotary Joint For Water Service Hãng sx: Feiyue - ChinaBảo hành: 12 tháng

Liên hệ

BÌNH MINH SEALTECH

Số 17, Ngõ 50, Trung Yên 9, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  • +84 912040565
  • +84 24 66624658
  • binhminhkd247@gmail.com; namhopso@gmail.com
  • namnaphaco
  1. Các loại khớp nối thông dụng hiện nay

Khớp nối xoay hơi, nước, dầu hay khớp quay xi lanh hơi, nước, dầu là một loại khớp được sử dụng để dẫn hơi khí nén trong các đường ống hệ thống đi qua ở trạng thái trục chuyển động xoay. Khớp nối xoay hơi, nước, dầu chuyên sử dụng cho các môi trường lưu chất khí nén, nước, dầu được làm từ nhiều vật liệu bền bỉ như đồng thau, inox, thép, nhôm cao cấp,…

Khớp nối xoay hơi, nước, dầu có nhiều loại với nhiều kích cỡ khác nhau, khớp thường được kết nối với các hệ thống theo kiểu nối ren với 2 loại chính: Khớp nối xoay khí nén, nước, dầu 2 cửa và khớp nối xoay khí nén, nước, dầu 3 cửa. Khớp nối xoay hơi, nước, dầu được sản xuất tại nhiều nước lớn như Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu âu,… và được chúng tôi phân phối khắp thị trường Việt Nam với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất hiện nay.

2. Thông số kỹ thuật khớp nối xoay khí nén, nước, dầu

Kích cỡ khớp: 13mm, 17mm, 21mm, 34mm, 42mm, 48mm, 60mm, 73mm, 89mm,…

Chất liệu cấu tạo: đồng thau, inox, thép,…

Kiểu lắp: ren xoay trái, ren xoay phải

Vòng quay: < 1000 vòng/phút

Nhiệt độ làm việc: < 150 độ C

Áp lực làm việc: PN16

Môi trường làm việc: khí nén, nước, dầu,hơi…

Xuất xứ: Hàn Quốc,  Trung Quốc,

Bảo hành: 12 tháng

3. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

3.1. Cấu tạo

Thân khớp nối xoay hơi, nước, dầu được làm bằng các chất liệu đồng, thép, inox, hợp kim nhôm dùng bảo vệ các bộ phận bên trong. Trên thân khớp nối xoay có phần tra dầu giúp van chuyển động mượt mà hơn.

Đầu ren kết nối: 1 đầu ren ngoài kết nối với hệ thống, thiết bị hoạt động, 2 đầu ren trong dùng để kết nối với hệ thống cấp khí, nước.

Trục truyền động dùng để chuyển động xoay tròn đều.

Lò xo co dãn được làm bằng chất liệu không ghỉ.

Gioăng làm kín giúp chống rò rỉ các lưu chất được làm từ chất liệu bền bỉ cao su EPDM,…

Bánh xe chuyển động dùng lắp đặt trong khớp nối có nhiệm vụ giúp trục chuyển động xoay đều. Bên trong bánh xe có cấu tạo đơn giản với các viên bi chuyển động xung quanh giúp trục chuyển động xoay đều.

      3.2. Nguyên lý hoạt động

Khớp nối xoay hơi, nước, dầu có nguyên lý hoạt động đơn giản cấp khí nén, nước hoặc dầu vào đầu ren trong của khớp nối xoay, lực của các lưu chất sẽ khiễn quả bi nằm trong bánh xe chuyển động và khiến trục xoay đều, lúc này thân khớp nối xoay sẽ được giữ cố định và khiến trục van chuyển động xoay khiến các hệ thống, thiết bị được hoạt động.

4. Các loại khớp nối xoay hơi, nước, dầu mà chúng tôi cung cấp

4.1. Khớp nối xoay hơi, nước, dầu theo xuất xứ

Khớp nối xoay hơi, nước, dầu Trung Quốc

Khớp nối xoay hơi, nước, dầu Hàn Quốc

5. Ưu điểm

Khớp nối xoay hơi, nước, dầu ưu điểm giúp hệ thống, thiết bị chuyển động xoay phù hợp trong nhiều hệ thống, thiết bị trong sản xuất công nghiệp, sửa chữa, khai thác, chế biến, dân sinh,…

Khớp nối xoay hơi, nước, dầu ưu điểm đa dạng kiểu loại, kích cỡ, chất liệu sử dụng phù hợp cho nhiều hệ thống, thiết bị.

Khớp nối xoay hơi, nước, dầu ưu điểm có thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Khớp nối xoay hơi, nước, dầu ưu điểm có chất lượng tốt, hiệu quả sử dụng tốt.

Khớp nối xoay hơi, nước, dầu ưu điểm giá thành rẻ, đa dạng xuất xứ.

Khớp nối xoay dầu

6. Ứng dụng

Khớp nối xoay hơi, nước, dầu ứng dụng để lắp đặt cho các chuyển động xoay trong các hệ thống máy móc sản xuất trong công nghiệp,…

Khớp nối xoay hơi, nước, dầu ứng dụng trong các hệ thống xe nâng, xe cẩu, các hệ thống quạt công nghiệp,…

Khớp nối xoay hơi, nước, dầu ứng dụng trong sản xuất các phụ kiện, chế tạo các vật liệu sắt, thép, inox,…

Khớp nối xoay hơi, nước, dầu ứng dụng lắp đặt trong nhiều hệ thống, thiết bị khác có liên quan.

 

Khớp nối quay dùng cho nhiệt độ cao NEW

Khớp nối quay dùng cho nhiệt độ cao

Khớp nối xoay hay còn được gọi với cái tên khớp nối quay, khớp xoay tròn, trong tiếng anh được gọi là Rotary Joint hoặc Rotary Union. Đây là một dòng thiết bị, phụ kiện kết nối đường ống đóng chức năng vô cùng quan trọng trong hệ thống máy móc, thiết bị công nghiệp hiện nay. Đó chính là dẫn truyền lưu chất trong đường ống, có thể là hơi, khí nén, chất lỏng, dầu,..ở trạng thái trục chuyển động xoay liên tục. Để có thể ứng dụng hiệu quả vào những môi trường đó, sản phẩm khớp nối quay này được chế tạo và sản xuất từ các chất liệu bền bỉ, cứng chắc như thép không gỉ, đồng thau hay thép cacbon,.

Khớp nối xoay dùng cho lò đúc liên tục NEW

Khớp nối xoay dùng cho lò đúc liên tục

Khớp nối quay là khớp nối cho phép quay các bộ phận thống nhất. Do đó, nó là một thiết bị tạo ra sự bịt kín giữa đường dẫn nguồn cố định (chẳng hạn như đường ống) và một bộ phận quay (chẳng hạn như trống, xi lanh hoặc trục xoay). ) để cho phép dòng chất lỏng chảy vào và/hoặc ra khỏi bộ phận quay. Chất lỏng thường được sử dụng với các khớp quay và bộ phận quay bao gồm các phương tiện truyền nhiệt và phương tiện năng lượng chất lỏng khác nhau như hơi nước, nước, dầu truyền nhiệt, chất lỏng thủy lực và chất làm mát.

Khớp nối xoay dùng cho ngành Giấy và In NEW

Khớp nối xoay dùng cho ngành Giấy và In

Hệ thống khớp quay được sử dụng để kết nối hai cấu trúc hoặc bộ phận cố định như một cụm lắp ráp, đường ống hoặc vật cố định.Các khớp quay cung cấp một lớp đệm kín chắc chắn giữa các bộ phận quay và đường ống cố định.Bất kỳ chuyển động nào trong các khớp này đều dẫn đến gia tăng ứng suất và mô men, có khả năng dẫn đến những thất bại thảm hại. Do đó, việc thiết kế, xây dựng và vận hành các hệ thống này đòi hỏi sự chú ý chặt chẽ đến nhiều yếu tố như thiết kế đường ống, phương pháp xây dựng, hiệu suất của rôto, phương pháp bôi trơn, độ phù hợp của đường ống và hiệu quả.

Khớp nối xoay dùng cho ngành Cao su và Nhựa NEW

Khớp nối xoay dùng cho ngành Cao su và Nhựa

Khớp quay đôi khi được gọi là khớp nối quay, van quay, khớp xoay, vòng đệm cánh quạt, khớp nối quay, khớp quay, khớp quay, khớp nối thủy lực, khớp quay khí nén, khớp quay thông qua lỗ khoan, khớp quay không khí khớp nối, khớp nối quay điện hoặc khớp nối quay chân không. Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất khớp nối quay như: Showa Giken, Rotoflux, Takeda, Christian Maier, Fluiden, Deublin, Johnson, Duff Norton, Filton,  Barco, Luxjoint, Rotary Foremost.....

Khớp nối xoay cho dầu truyền nhiệt. NEW

Khớp nối xoay cho dầu truyền nhiệt.

Các khớp quay được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm cả nhà máy giấy và dệt, nơi chúng hỗ trợ dòng chất lỏng trong trống quay và con lăn quay. Chúng cũng thường được sử dụng trong ngành công nghiệp ô tô để bôi trơn và làm mát trục quay của máy công cụ. Các hoạt động chiết rót và đóng gói trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống. Khớp quay cũng có những ứng dụng cụ thể trong lĩnh vực hàng không vũ trụ, in ấn và đúc nhựa

Khớp nối xoay nghiền thép NEW

Khớp nối xoay nghiền thép

Trước khi quý khách mua bất kỳ một dòng sản phẩm nào chúng ta cũng cần phải tìm hiểu thật kĩ càng để có thể lựa chọn được phù hợp với thiết bị, giúp chúng hoạt động an toàn, ổn định và tiết kiệm được công sức cũng như chi phí đầu tư. Khớp nối Xoay cũng vậy.

Khớp nối trục xoay. NEW

Khớp nối trục xoay.

Công ty Bình Minh cung cấp tất cả các loại khớp nối quay, khớp quay, khớp xoay để vận chuyển các chất lỏng khác nhau từ chuyển động đứng yên sang chuyển động quay, tức là chuyển động quay sang chuyển động đứng yên để ứng dụng sưởi ấm, làm mát trong các ngành công nghiệp khác nhau ở Việt Nam.

Khớp nối trục xoay hơi nước NEW

Khớp nối trục xoay hơi nước

Khớp quay, còn được gọi là khớp nối quay, đóng một vai trò quan trọng trong nhiều ứng dụng công nghiệp bằng cách cho phép các chất lỏng như không khí, nước hoặc chất lỏng thủy lực được chuyển từ nguồn tĩnh sang bánh răng quay. Chúng kết nối, giúp nâng cao hiệu quả và chức năng của thiết bị mà chúng phục vụ.

Sản phẩm

Video