• Banner 1
  • Banner 2
  • Banner 3
  • Banner 4
  • Banner 5

Phớt chắn dầu NOK TC

Mã sp: NOK-TC Hãng sx: NOKBảo hành:

Liên hệ

BÌNH MINH SEALTECH

Số 17, Ngõ 50, Trung Yên 9, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  • +84 912040565
  • +84 24 66624658
  • binhminhkd247@gmail.com; namhopso@gmail.com
  • namnaphaco

Phớt chắn dầu NOK - phớt dầu NOK type TC chính hãng

Phớt chắn dầu NOK - phớt dầu NOK type TC ( tc nok, nok tc oil seal) xuất xứ Nhật Bản chính hãng, Cơ điện Bình Minh cung ứng tại Việt Nam, triển khai dịch vụ và giao hàng trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp các loại phớt chắn dầu NOK ( tên tiếng Anh là Nok seal, nok oil seal hay nok oil seals)  với chủng loại đa dạng, các loại kích thước và mẫu mã để đáp ưng nhu cầu thay thế cho thiết bị máy móc.

Phớt chắn dầu NOK( còn gọi là phớt dầu Nok, phớt chắn dầu tc, phớt nok, phốt nok) là thương hiệu tiên phong, hàng đầu trong lịch sử về phớt chắn dầu tại Nhật Bản. Các sản phẩm Phớt chắn dầu NOK được xuất khẩu trên toàn thế giới với chất lượng cao và nhất quán. Các phốt chắn dầu NOK phù hợp tiêu chuẩn ISO và JASO

 

phớt chắn dầu nok-phốt dầu nok

 

Phớt chắn dầu NOK 

Tác dụng của phớt chắn dầu NOK

Phớt chắn dầu Nok, còn gọi là nok seal, tc nok hay nok oil seal, ngoài việc ngăn chặn các chất lỏng, chẳng hạn như chất bôi trơn và nước, và các chất khí được sử dụng trong các sản phẩm cơ khí bị rò rỉ, chúng còn giữ cho bụi, chất bẩn và các hạt cát không xâm nhập từ bên ngoài vào. Phớt chắn dầu - phốt chặn dầu là phương tiện không thể thiếu để làm kín trong nhiều lĩnh vực. 

Phớt dầu NOK cho các ứng dụng quay được lắp đặt đúng cách sẽ hút một lượng nhỏ không khí từ khí quyển vào, và hiện tượng hút này giúp dầu không bị rò rỉ ra bên ngoài.

Phớt chắn dầu NOK có tác động đặc biệt đến hiệu quả hoạt động của hệ thống. Phớt chắn dầu NOK là bộ phận quan trọng có chức năng che chắn bảo vệ vòng bi trong các thiết bị máy móc công nghiệp

Phớt dầu NOK

Phớt dầu NOK

Một số loại Phớt chắn dầu NOK - phớt nok thông dụng

+ Phớt chắn dầu NOK type TC: phớt dầu chịu áp lực tc nok - noc tc oil seal có khung phụ để giảm thiểu sự biến dạng của lưỡi phớt dưới tác động của áp suất. Sử dụng cho các trục quay có đường kính tương đối lớn và áp suất cao.
+ Phớt chắn dầu NOK type S: dùng cho ứng dụng ở môi trường không có bụi, một phía là chất lỏng.
+ Phớt chắn dầu NOK type T (TC, TB): Phớt dầu dùng cho ứng dụng có bụi mịn ở một phía, phía bên kia là chất lỏng. 
+ Phớt chắn dầu NOK type V: Phớt dầu được dùng làm kín dầu mỡ bên trong hoặc chắn bụi bên ngoài. Có thể sử dụng kết hợp với phớt dầu kiểu S. 
+ Phớt chắn dầu NOK type TCK: Phớt dầu có thể được sử dụng cùng mục đích với các kiểu TC và TB, nhưng có đặc tính chống bụi và cho phép không khí đi qua tốt hơn. Kiểu này có ma sát sinh ra nhỏ do lưỡi phớt làm bằng vải sợi đặc biệt do NOK phát triển 
+ Phớt chắn dầu NOK type K: Phớt dầu sử dụng để chắn dầu bên trong, còn phía bên kia có một lượng nhỏ bụi bẩn. Hai phớt dầu kiểu V có thể được sử dụng. 
+ Phớt chắn dầu NOK type T4:Phớt dầu được thiết kế để giảm thiểu sự biến dạng của lưỡi phớt ở điều kiện chuyển động tịnh tiến khứ hồi và chịu áp suất. 
 
phớt chắn dầu nok tc

Phớt chắn dầu NOK - TC

Phớt chắn dầu NOK type TC - phớt chắn dầu TC có đặc tính

+ Loại: phớt chắn dầu kiểu TC (tiết diện mặt cắt dạng TC)

+ Nhiệt độ: dựa trên vật liệu. ≤120oC (NBR) ≤200oC (FKM)

+ Áp suất: 0 ~ 0,05MPA

+ Tốc độ quay: 0-25m/s

+ Môi trường hoạt động: dầu, mỡ, nước

Cấu tạo phớt chắn dầu NOK 

Phớt dầu NOK được tạo ra bằng cách kết dính phần cao su tổng hợp tạo nên môi phớt vào một vòng kim loại. "Lò xo" được nhúng cung cấp lượng giữ vừa phải trên trục, giúp nó có thể làm kín các bộ phận chuyển động.

Đối với phớt dầu cho các chuyển động qua lại, sự khác biệt về độ dày màng dầu giữa các hành trình đẩy và kéo tạo thành rò rỉ dầu. Do đó, biên dạng áp suất tiếp xúc của phớt dầu (gradient áp suất tiếp xúc tối đa) được xác định để đạt được độ dày màng dầu tối ưu.

Vật liệu và thiết bị sản xuất Phớt chắn dầu NOK, phốt NOK

+ Các loại vật liệu của phớt chắn dầu NOK-TC: Silicone, NBR, Kim loại & Thép không gỉ, PTFE

+ Thiết bị sản xuất phớt dầu bao gồm máy lưu hóa chân không, máy lưu hóa chân không phẳng quy mô lớn, máy cao su, máy công cụ CNC, lò sấy được kiểm soát nhiệt độ và máy dò.

Ứng dụng phớt chắn dầu NOK, phớt dầu NOK, phốt NOK TC:

1. Hệ thống chất lỏng (tĩnh & động)

2. Hệ thống thủy lực (động) - Xem thêm: Phớt thủy lực NOK

3. Hệ thống khí nén (động) với các loại phớt chịu áp lực NOK TCN ...

4. Làm kín dầu mỡ

5. Làm kín nước trong ngành y tế

6. Ứng dụng trong ô tô, xe máy, công nghiệp, máy móc nông nghiệp, xe tải, xe buýt, xe kéo,thiết bị tập thể dục.

Liên hệ đặt hàng  phớt chắn dầu NOK, phớt dầu NOK, phốt NOK, phớt chắn dầu TC chính hãng - chúng tôi là Đại lý phớt NOK giá tốt nhất:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CƠ ĐIỆN BÌNH MINH - BÌNH MINH SEALTECH

Tel: +84 24 666 246 58;  Hotline/Zalo: 0912 040 565

Web: www.codienbinhminh.com

Email: info@codienbinhminh.com

 

Đại lý phớt NOK Bình Minh SealTech Miền Bắc:

Địa chỉ: Số 17 ngõ 50, Trung Yên 9, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đại diện bán hàng: 0912 040 565(Mr Nam)

Skype: namnaphaco;  Email: namhopso@gmail.com

 

Đại lý phớt NOK Bình Minh SealTech Miền Nam:

Địa chỉ: Số 95A, đường Nguyễn Thị Thơi, P.Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM

Đại diện bán hàng: 0983 792 848 (Mr Sơn)

Email: binhminhkd247@gmail.com

Phớt chắn dầu Akoken Oil Seal NEW

Phớt chắn dầu Akoken Oil Seal

Phớt chắn dầu chịu nhiệt Akoken PTFE Oil Seal

Akoken PTFE Oil Seal là loại vòng phớt chắn dầu chịu nhiệt độ cao, có nhiều tính năng vượt trội, khả năng tự bôi trơn, chống mài mòn, chống ăn mòn hóa học như chịu axits, kiềm và các chất ô-xy hóa. Được sử dụng chính cho máy nén trục vít, các trục, hộp số, động cơ đốt trong và phớt quay động lực khác

Phớt chắn dầu TC NEW

Phớt chắn dầu TC

Phớt chắn dầu TC là loại phớt chắn dầu mỡ kiểu TC, còn gọi là phớt TC hay Phốt TC thuộc loại phớt lò xo là loại phớt dầu thông dụng nhất - được nhập khẩu trực tiếp và cung cấp bởi Bình Minh SealTech.  Phớt chắn dầu TC hay phớt chắn dầu nói chung còn được gọi là phốt ben, dùng để chặn dầu và bụi bặm trong các thiết bị, giúp thiết bị làm việc an toàn và bền bỉ.

Phớt máy nén khí chịu áp lực cao NEW

Phớt máy nén khí chịu áp lực cao

Phớt máy nén khí - phớt chặn dầu máy nén khí là loại phớt chịu áp lực cao - được cung cấp bởi Công ty Cơ điện Bình Minh - Bình Minh SealTech. Ở đây chúng tôi xin giới thiệu và tư vấn - cung cấp phớt chịu áp lực lên đến 4Mpa - đây là phớt chặn dầu máy nén khí 3 môi làm từ vật liệu PTFE

Phớt chắn dầu đơn PTFE Oil Seal NEW

Phớt chắn dầu đơn PTFE Oil Seal

Phớt chắn dầu chịu nhiệt đơn PTFE Oil Seal 

Bình Minh SealTech cung cấp Phớt chắn dầu đơn PTFE Oil Seal vỏ thép không gỉ ( vỏ inox) với các loại kích thước vòng chắn dầu khác nhau theo yêu cầu quý khách.

Đây là loại phớt chắn dầu chịu nhiệt độ cao, chống biến dạng và ăn mòn hóa chất, thường dùng làm phớt máy nén khí trục vít, phớt máy bơm nước công nghiệp, các thiết bị truyền động trộn, máy thổi, hệ thống khuấy ..

Phớt chắn dầu kép PTFE Oil Seal NEW

Phớt chắn dầu kép PTFE Oil Seal

Phớt chắn dầu chịu nhiệt kép PTFE Oil Seal vỏ inox 

Bình Minh SealTech cung cấp Phớt chắn dầu kép PTFE Oil Seal vỏ thép không gỉ (vỏ inox) với các loại kích thước vòng chắn dầu PTFE oil seal khác nhau, tùy theo yêu cầu quý khách. Đây là loại phớt chắn dầu có nhiều ưu điểm như chịu nhiệt độ cao, khả năng chống biến dạng và ăn mòn hóa chất trong nhiều môi trường hoạt động khác nhau, chống thấm và chống bám bụi bẩn tuyệt vời.

Phớt chặn dầu máy nén khí trục vít NEW

Phớt chặn dầu máy nén khí trục vít

Bình Minh SealTech cung cấp Phớt chắn dầu máy nén khí trục vít vỏ thép không gỉ với các loại kích thước vòng chắn dầu khác nhau theo yêu cầu quý khách.
Chúng tôi tự hào là đối tác uy tín về việc hợp tác phân phối sản phẩm công nghệ SEAL TECH: phớt cơ khí, phớt chắn dầu chịu nhiệt, phớt máy bơm nước công nghiệp, phớt máy nén khí.. của các hãng hàng đầu thế giới như: Eagle Burgmann, John Crane, Roten, Fluiten, Akoken, FBU, Seoul Tech, Vulcan .. triển khai trên toàn quốc trong nhiều năm qua.

Phớt chặn dầu máy nén khí NEW

Phớt chặn dầu máy nén khí

Phớt chặn dầu máy nén khí - phớt máy nén khí chính hãng 

Phớt chặn dầu máy nén khí và các loại phớt máy nén khí, phớt chắn dầu, phốt chặn dầu, vòng chắn dầu dùng cho máy nén khí và các loại phớt cơ khí chính hãng được cung cấp bởi Bình Minh SealTech.

Chúng tôi tự hào là đối tác uy tín về việc hợp tác phân phối sản phẩm công nghệ SEAL TECH: Phốt chặn dầu, phớt máy bơm, phớt chắn dầu chịu nhiệt, phốt bơm nước, vòng phớt chắn dầu, phớt chặn dầu, phớt máy bơm nước công nghiệp, phớt máy nén khí.. của các hãng hàng đầu thế giới như: Eagle Burgmann, John Crane, Roten, Fluiten, Akoken, FBU, Seoul Tech, Vulcan .. tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua.

Phớt chặn dầu INOX NEW

Phớt chặn dầu INOX

Bình Minh Sealtech cung cấp Phớt chặn dầu inox, (phớt chắn dầu vỏ thép không gỉ 304), vòng phớt chắn dầu chính hãng.

Chúng tôi tự hào là đối tác uy tín về việc hợp tác phân phối sản phẩm công nghệ SEAL TECH: Phốt chặn dầu, phớt máy bơm, phớt chắn dầu chịu nhiệt, phốt bơm nước, vòng phớt chắn dầu, phớt chặn dầu, phớt máy bơm nước công nghiệp, phớt máy nén khí.. của các hãng hàng đầu thế giới như: Eagle Burgmann, John Crane, Roten, Fluiten, Akoken, FBU, Seoul Tech, Vulcan .. tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua.

Phớt inox 2 môi máy nén khí NEW

Phớt inox 2 môi máy nén khí

Phớt chắn dầu inox 2 môi máy nén khí, còn gọi là phớt chắn dầu máy nén khí môi kép, thường dùng cho máy nén khí và máy nén khí trục vít.

Bình Minh SealTech cung cấp Phớt chắn dầu chịu nhiệt máy nén khí môi kép vỏ inox ( phớt chắn dầu 2 môi vỏ thép không gỉ) với các loại kích thước vòng chắn dầu khác nhau theo yêu cầu quý khách

Phớt chắn dầu chịu nhiệt máy nén khí NEW

Phớt chắn dầu chịu nhiệt máy nén khí

Phớt chắn dầu chịu nhiệt máy nén khí,phốt chặn dầu,vòng chắn dầu PTFE

Bình Minh Sealtech cung cấp Phớt chắn dầu chịu nhiệt máy nén khí, phốt chặn dầu, phớt chắn dầu máy nén khí, vòng phớt chắn dầu chính hãng. Chúng tôi tự hào là đối tác uy tín về việc hợp tác phân phối sản phẩm công nghệ SEAL TECH: Phốt chặn dầu máy nén khí, phớt máy bơm, phốt bơm nước, vòng phớt chắn dầu, phớt chặn dầu, phớt máy bơm nước công nghiệp, phớt máy nén khí.. của các hãng hàng đầu thế giới như: Eagle Burgmann, John Crane, Roten, Fluiten, Akoken, FBU, Seoul Tech, Vulcan .. tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua.

Phớt chăn dầu PTFE máy bơm chân không NEW

Phớt chăn dầu PTFE máy bơm chân không

Phớt chắn dầu PTFE máy bơm chân không

Bình Minh SealTech cung cấp Phớt chắn dầu PTFE cho máy bơm chân không, và các loại phớt chắn dầu chịu nhiệt độ cao, phớt chắn dầu PTFE, phớt máy bơm nước công nghiệp, phốt bơm, phớt cơ khí các loại.

Phớt chặn dầu PTFE Oil Seal  là loại phớt nhiều đặc tính nổi trội, như chịu nhiệt độ cao lên đến 250 ° C, bền cơ học và chịu ăn mòn hóa học như trong các môi trường dầu, axit, kiềm, các chất ô-xy hóa..

GHH Rand CF75D8 Repair Kit Screw Air Compressor Spare Parts NEW

GHH Rand CF75D8 Repair Kit Screw Air Compressor Spare Parts

Bình Minh Sealtech cung cấp bộ phớt chắn dầu chịu nhiệt máy nén khí CF75D8, các loại vòng phớt chắn dầu vỏ thép không gỉ với các loại kích thước vòng chắn dầu khác nhau theo yêu cầu quý khách
Chúng tôi tự hào là đối tác uy tín về việc hợp tác phân phối sản phẩm công nghệ SEAL TECH: Phớt chắn dầu chịu nhiệt, phớt máy bơm nước công nghiệp, phớt máy nén khí, phớt cơ khí.. của các hãng hàng đầu thế giới như: Eagle Burgmann, John Crane, Roten, Fluiten, Akoken, FBU, Seoul Tech, Vulcan .. tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua.

GHH Rand CE55RW Repair Kit Screw Air Compressor Spare Parts NEW

GHH Rand CE55RW Repair Kit Screw Air Compressor Spare Parts

Bình Minh Sealtech cung cấp bộ phốt chặn dầu máy nén khí CE55RW Repair Kit, phớt chắn dầu chịu nhiệt chính hãng, vỏ thép không gỉ với các loại kích thước vòng chắn dầu khác nhau theo yêu cầu quý khách
Chúng tôi tự hào là đối tác uy tín về việc hợp tác phân phối sản phẩm công nghệ SEAL TECH: Phốt chặn dầu, phớt bơm công nghiệp, phớt máy nén khí, phớt cơ khí.. của các hãng hàng đầu thế giới như: Eagle Burgmann, John Crane, Roten, Fluiten, Akoken, FBU, Seoul Tech, Vulcan .. tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua.

Rotorcomp EVO15/EVO15-G Screw Compressor Air End Shaft Sealing Ring NEW

Rotorcomp EVO15/EVO15-G Screw Compressor Air End Shaft Sealing Ring

Bình Minh SealTech cung cấp phớt chặn dầu máy nén khí trục vít Rotorcomp EVO15/EVO15-G và các loại phớt chắn dầu, phớt máy bơm, phớt cơ khí, hàng chính hãng, các sản phẩm phớt cơ khí theo yêu cầu quý khách, triển khai cung ứng và dịch vụ trên toàn quốc

Sản phẩm

Video