• Banner 1
 • Banner 2
 • Banner 3
 • Banner 4
 • Banner 5

Phớt thủy lực NOK Hydraulic Seal

Mã sp: NOK Hydraulic Seal Hãng sx: Bảo hành:

Liên hệ

BÌNH MINH SEALTECH

Số 17, Ngõ 50, Trung Yên 9, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 • +84 912040565
 • +84 24 66624658
 • binhminhkd247@gmail.com; namhopso@gmail.com
 • namnaphaco

Phớt thủy lực NOK và các loại giăng phớt chắn dầu thủy lực NOK - Cơ điện Bình Minh

Phớt thủy lực NOK chính hãng và các sản phẩm phớt chắn dầu NOK, gioăng phớt thủy lực NOK - NOK Hydraulic Seal được Bình Minh SealTech - Đại lý phớt NOK cung cấp trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp các loại phớt thủy lực NOK đủ chủng loại và mục đích sử dụng bao gồm gioăng phớt xilanh thủy lực, gioăng phớt xilanh khí nén, phớt piston thủy lực, phớt bơm thủy lực, phớt dầu thủy lực.. chính hãng NOK - Nhật Bản
 
 

Phớt thủy lực NOK các loại

 
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại Gioăng Phớt chắn dầu thủy lực của các thương hiệu uy tín, sản phẩm có chất lượng tốt, giao hàng trên toàn quốc, sản phẩm được sử dụng làm thiết bị làm kín cho xi lanh thủy lực và khí nén được sử dụng trong các máy khác nhau.

Phớt thủy lực NOK là gì ?

Phớt thủy lực NOK là một sản phẩm của nhà sản xuất NOK, có tác dụng ngăn chặn sự rò rỉ dầu từ các bộ phận thủy lực và bảo vệ hệ thống khỏi bụi bẩn. Phốt NOK là một thiết bị giúp kết nối các hệ thống hoặc cơ chế với nhau bằng cách ngăn chặn sự rò rỉ.
NOK là thương hiệu hàng đầu Nhật Bản về sản phẩm Phớt dầu NOK, phớt thủy lực NOK, cung cấp nhiều loại sản phẩm phớt có chất lượng rất cao, dựa trên nghiên cứu liên tục và tập trung về vật liệu, cách làm việc và thiết kế sản phẩm. Chúng tôi là Đại lý phớt NOK chính hãng.
 
Đặc điểm của Phớt thủy lực NOK
Phớt thủy lực NOK được thiết kế với khả năng chịu áp suất cao, nhiệt độ cao và vòng quay cao. Phớt thủy lực NOK và phớt dầu NOK được ứng dụng trong thiết bị công nghiệp, nông nghiệp, xe máy và ô tô, được sử dụng để làm kín xung quanh trục quay và giữ chất lỏng có dầu bên trong động cơ, trục xe, v.v.
Phớt thủy lực NOK có nhiều ứng dụng khác nhau, cùng với đó phốt NOK được làm từ các vật liệu như kim loại hoặc vỏ cao su NBR, FKM ... Phốt NOK đảm bảo thời gian hoạt động của thiết bị cao cho bất kỳ ứng dụng nào, việc lắp đặt dễ dàng, độ bền cao giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của thiết bị. Phốt NOK cũng là loại phớt làm kín tuyệt vời, giúp ngăn chặn thiết bị, động cơ khỏi các chất bụi bẩn, và bảo vệ chất bôi trơn bên trong, ngăn ngừa rò rỉ dầu mỡ, nhiên liệu.

Các loại Phớt thủy lực NOK:

NOK IDI, ISI - Phớt xi lanh thủy lực NOK thường dùng cho máy xúc
 

Phớt thủy lực NOK IDI

 
NOK IUH - Phớt piston thủy lực NOK, là 1 loại phớt cao su thủy lực, vật liệu cao su NBR
NOK SPNO, NOK SPN, NOK SPNC: Các loại phớt xi lanh piston thủy lực PTFE chống mài mòn, phớt chịu áp lực NOK
NOK UPI, NOK USI: Phớt dầu thủy lực, chất liệu cao su polyurethane rubber chống maif mòn và làm kín tốt
NOK UPH, NOK USH: Phớt chắn dầu thủy lực NOK có mặt cắt ngang lớn, nhiều ứng dụng
 
Phớt thủy lực NOK UPH
 

Phớt thủy lực NOK UPH

NOK HBY - Phớt thủy lực NOK loại phớt Piston thủy lực máy xúc

Tại sao phớt thủy lực NOK Hydraulic Seal được ưa chuộng:

Phớt thủy lực NOK cực kỳ quan trọng trong các động cơ phương tiện thủy lực. Dầu dưới áp suất đang di chuyển trong mọi mạch thủy lực, do dầu là chất lỏng nên dầu có xu hướng 'rò rỉ' qua mọi khe mà nó gặp phải trong quá trình chuyển động. Sự rò rỉ dầu này dẫn đến những hậu quả sau đây:
+ Làm mất hiệu suất của mạch thủy lực. Khi bị rò rỉ, dầu sẽ chảy ra và không còn đảm bảo hiệu quả của mạch thủy lực
+ Đôi khi có sự gia tăng nhiệt độ do rò rỉ phớt dầu thủy lực
+ Dầu thủy lực rất đắt và do đó khi nó bị rò rỉ thì sẽ tốn nhiều chi phí
+ Nếu dầu thủy lực rò rỉ bị rơi trên bề mặt nóng thì có khả năng xảy ra hỏa hoạn và nguy cơ thiệt hại lớn
+ Khi dầu thủy lực rò rỉ rơi trên mặt đất, nó sẽ trở nên trơn trượt, mất an toàn và có khả năng xảy ra tai nạn.
Do vậy cần sử dụng và lựa chọn phớt dầu thủy lực có chất lượng tốt. NOK là thương hiệu phớt chắn dầu hàng đầu của Nhật Bản với chất lượng đã được khẳng định, được sử dụng trên nhiều quốc gia và do vậy phớt thủy lực NOK luôn được tín nhiệm và ưa chuộng

Mua gioăng phớt thủy lực NOK ở đâu tốt ?

Phớt chắn dầu thủy lực - Hydraulic Seal là một chi tiết nhỏ nhưng lại đóng một vai trò cực kỳ quan trọng để thiết bị hoạt động hiệu quả, ổn định. Việc thay thế gioăng phớt thủy lực tốn khá nhiều thời gian và chi phí do phải tiêu hao nhiên liệu cũng như phải dừng máy. 
Bình Minh SealTech là đại lý Phớt NOK - phớt thủy lực NOK chính hãng và các loại phớt dầu của các hãng uy tín , luôn sẵn sàng tư vấn để lựa chọn loại phớt chắn dầu thủy lực phù hợp nhất với giá phớt thủy lực tốt nhất cho quý khách. 
Liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CƠ ĐIỆN BÌNH MINH - BÌNH MINH SEALTECH
Tel: +84 24 666 246 58;  Hotline/Zalo: 0912 040 565
Email: info@codienbinhminh.com
 
Bình Minh SealTech Miền Bắc:
Địa chỉ: Số 17 ngõ 50, Trung Yên 9, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.
Đại diện bán hàng: 0912 040 565(Mr Nam)
Email: namhopso@gmail.com
 
Bình Minh SealTech Miền Nam:
Địa chỉ: Số 95A, đường Nguyễn Thị Thơi, P.Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM
Đại diện bán hàng: 0983 792 848 (Mr Sơn)
Email: binhminhkd247@gmail.com

Phớt làm kín cơ khí MG12 NEW

Phớt làm kín cơ khí MG12

Phớt cơ khí MG12 là loại phớt được ứng dụng nhiều trong các dòng máy bơm Ebara, Pentax, Wilo, Grundfos. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại phớt cơ khí MG12 và các loại phớt cơ khí, phớt bơm công nghiệp, phớt máy khuấy, phớt máy nén khí ... Sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu phớt hàng đầu như EagleBurgmann và các hãng phớt cơ khí uy tín trên thế giới. Chúng tôi cung cấp các loại phớt cơ khí của các hãng bơm Grundfos, Matra, Tsurumi, Pentax, Saer, Foras, Flyg, Allweiller, ABS, Alfa–Laval, Shinko-seiki, Sihi, Viking, Tuthill, KSB, Lowara, Goulds, Ebara, Wilo, KSB. Bên cạnh đó chúng tôi có thể chế tạo các loại phớt theo yêu cầu của quý khách hàng.

 

Phớt bơm MG 1, Phớt làm kín MG1, Seal làm kín Mg1 NEW

Phớt bơm MG 1, Phớt làm kín MG1, Seal làm kín Mg1

Phớt làm kín trục máy bơm MG1, phớt làm kín cơ khí MG1

Bình Minh SealTech chuyên cung cấp Phớt làm kín cơ khí, phớt làm kín trục máy bơm, phớt bơm công nghiệp các loại. BÌNH MINH SEALTECH tự hào là đối tác uy tín về việc hợp tác phân phối sản phẩm công nghệ SEAL TECH của các hãng phớt cơ khí hàng đầu thế giới như: Eagle Burgmann, John Crane, Roten, Fluiten, Akoken, FBU, Seoul Tech, Vulcan .. tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua.

Phớt làm kín cơ khí MG13 NEW

Phớt làm kín cơ khí MG13

Phớt cơ khí MG13 được dùng cho các loại máy bơm Grundfos, Wilo, Ebara, KSB và một số máy bơm cấu trúc tương tự. Chúng tôi chuyên cung cấp phớt cơ khí MG13 và các loại phớt làm kín, phớt bơm công nghiệp, phớt máy nén khí từ hãng EagleBurgmann và các nhà sản xuất phớt cơ khí - phớt bơm công nghiệp hàng đầu thế giới. Chúng tôi cung cấp các loại phớt cơ khí của các hãng bơm Grundfos, Matra, Tsurumi, Pentax, Saer, Foras, Flyg, Allweiller, ABS, Alfa – Laval, Shinko-seiki, Sihi, Viking, Tuthill, KSB, Lowara, Goulds, Ebara, Wilo, KSB. Bên cạnh đó chúng tôi có thể chế tạo các loại phớt theo yêu cầu của quý khách hàng.

Gioăng phớt cao su chắn dầu O-Ring Seal NEW

Gioăng phớt cao su chắn dầu O-Ring Seal

Gioăng phớt cao su chắn dầu O-Ring Seal

Phớt cao su O-ring còn gọi là Gioăng cao su, vòng đệm dầu hoặc con dấu cơ khí. Phớt cao su O-Ring là một trong những loại gioăng cao su phổ biến nhất được sử dụng trong thiết kế máy vì rẻ tiền, đáng tin cậy, dễ chế tạo và yêu cầu lắp đặt đơn giản. Nó có tác dụng làm kín đối với cả chất lỏng và chất khí, thường làm bằng cao su tiêu chuẩn, được lưu hóa để định hình

Bình Minh SealTech cung cấp các loại gioăng phớt cao su O-Ring Seal, phớt cao su chắn dầu, phớt cao su chịu nhiệt và các loại vòng đệm phớt, phớt cơ khí, phớt máy bơm nước các loại

Phớt bơm 2100, Phớt cơ khí 2100, Phớt làm kín 2100 NEW

Phớt bơm 2100, Phớt cơ khí 2100, Phớt làm kín 2100

Phớt bơm 2100, Phớt cơ khí 2100, Phớt làm kín 2100

Phớt bơm cơ khí Roten 3, Phớt bơm công nghiệp Uniten 3 NEW

Phớt bơm cơ khí Roten 3, Phớt bơm công nghiệp Uniten 3

Phớt bơm cơ khí Roten 3, Phớt bơm công nghiệp Uniten 3 - chúng tôi cung cấp các loại phớt cơ khí chất lượng tốt

Phớt làm kín trục M7N NEW

Phớt làm kín trục M7N

Phớt làm kín trục M7N  - Phốt bơm M7N

BÌNH MINH SEALTECH tự hào là đối tác uy tín về việc hợp tác phân phối sản phẩm công nghệ SEAL TECH của các hãng hàng đầu thế giới như: Eagle Burgmann, John Crane, Roten, Fluiten, Akoken, FBU, Seoul Tech, Vulcan .. tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua.

Chúng tôi cung cấp phớt làm kín trục M7N và các loại phớt máy bơm, phớt cơ khí, phớt máy bơm nước công nghiệp, phớt chắn dầu chịu nhiệt, cung cấp trên toàn quốc

Phớt bơm108, phớt cơ khí 108, Phớt làm kín 108 NEW

Phớt bơm108, phớt cơ khí 108, Phớt làm kín 108

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại phốt cơ khí, phớt máy bơm 108 và các loại phớt làm kín, phốt bơm công nghiệp, phốt cơ khí máy khuấy hệ thùng kín, phốt cơ khí chịu nhiệt, phớt chịu hóa chất, phớt chịu dầu, phớt bạc chà, phớt đặc chủng… tương đương với các loại phớt của các hãng Eagle Burgmann và các hãng sản xuất phớt bơm công nghiệp hàng đầu thế giới
 
Cung cấp các loại phốt cơ khí, phốt bơm nước của các hãng bơm Grundfos, Matra, Tsurumi, Pentax, Saer, Foras, Flyg, Allweiller, ABS, Alfa – Laval, Shinko-seiki, Sihi, Viking, Tuthill, KSB, Lowara, Goulds, Ebara, Wilo, KSB. Bên cạnh đó chúng tôi có thể chế tạo các loại phớt theo yêu cầu của quý khách hàng.

Phớt bơm HA211, Phớt làm kín 250, Phớt cơ khí 2500 NEW

Phớt bơm HA211, Phớt làm kín 250, Phớt cơ khí 2500

Phớt cơ khí, phớt máy bơm, phốt cơ khí các loại được nhập khẩu bởi Bình Minh SealTech, nguồn hàng chính hãng, triển khai cung ứng trên toàn quốc. BÌNH MINH SEALTECH tự hào là đối tác uy tín về việc hợp tác phân phối sản phẩm công nghệ SEAL TECH: phớt cơ khí, phốt cơ khí, phớt máy bơm nước công nghiệp của các hãng phớt cơ khí hàng đầu thế giới như: Eagle Burgmann, John Crane, Roten, Fluiten, Akoken, FBU, Seoul Tech, Vulcan .. tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua.

Phớt cơ khí - phớt máy bơm - phớt làm kín - Phốt cơ khí HA211, 250, 2500 và các loại phớt cơ khí, phốt cơ khí chúng tôi cung cấp theo yêu cầu của quý khách

Phớt bơm 106, Phớt cơ khí 106, phớt làm kín 106 NEW

Phớt bơm 106, Phớt cơ khí 106, phớt làm kín 106

Phớt bơm 106, Phớt cơ khí 106, phớt làm kín 106

Chuyên cung cấp các sản phẩm Phớt máy bơm, phớt cơ khí, phớt máy bơm nước công nghiệp, phớt chắn dầu chịu nhiệt độ cao … BÌNH MINH SEALTECH tự hào là đối tác uy tín về việc hợp tác phân phối sản phẩm công nghệ SEAL TECH của các hãng hàng đầu thế giới như: Eagle Burgmann, John Crane, Roten, Fluiten, Akoken, FBU, Seoul Tech, Vulcan .. tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua.

Vòng đệm phớt làm kín Carbon với lò xo NEW

Vòng đệm phớt làm kín Carbon với lò xo

Vòng đệm phớt làm kín Carbon với lò xo - Carbon ring seal 

Vòng đệm phớt làm kín Carbon - carbon ring seal - thường được gắn trong một rãnh phớt cơ khí để làm kín, vẫn làm tốt vai trò làm kín và giảm chấn trong môi trường chịu nhiệt độ cao, chịu dầu, axit, kiềm, mài mòn và ăn mòn hóa học.

Sản phẩm

Video