• Banner 1
  • Banner 2
  • Banner 3
  • Banner 4
  • Banner 5

Phớt Máy cày và Máy nông nghiệp

Mã sp: Hãng sx: Bảo hành:

Liên hệ

BÌNH MINH SEALTECH

Số 17, Ngõ 50, Trung Yên 9, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  • +84 912040565
  • +84 24 66624658
  • binhminhkd247@gmail.com; namhopso@gmail.com
  • namnaphaco
Phớt máy cày - phốt máy cày và các loại phụ tùng phớt cho máy nông nghiệp được cung cấp bởi Bình Minh SealTech

Binh Minh SealTech là công ty chuyên cung cấp Phớt máy cày - còn gọi là phốt máy cày, và phớt chắn dầu, phớt thủy lực cho các loại máy nông nghiệp như: máy cày, máy cấy, máy gặt, máy xới, máy kéo, máy gieo hạt..

Chúng tôi cung cấp loại phụ tùng máy cày quan trọng đó là phớt máy cày, phớt dầu có chất lượng tốt, được sử dụng cho nhiều thương hiệu máy nông nghiệp như Kobuta, Yanmar, New Holland, Iseki, John Deere, Kobashi, Mitsuhishi, Niplo, Shibaura, Fiat, Hinomoto, Massey Ferguson... và nhiều loại máy nông nghiệp khác.

Phớt máy cày

Phớt chắn dầu máy cày

Công dụng của phớt máy cày và phớt cho máy nông nghiệp nói chung:

Phớt máy cày, phớt  máy nông nghiệp là một trong những phụ tùng máy cày, phụ tùng máy nông nghiệp quan trọng có chức năng che chắn và bảo vệ vòng bi bạc đạn trong máy cày và các thiết bị máy nông nghiệp, với chức năng làm kín, tránh bụi bẩn vào các bộ phận trục, động cơ và ngăn ngừa các chất bôi trơn, nước, hóa chất có thể rò rỉ qua các khe hở ổ bi lọt vào bên trong xi lanh thủy lực của máy nông nghiệp.

Máy cày, máy cấy và các máy nông nghiệp trong quá trình hoạt động thường xuyên tiếp xúc với nhiều loại chất bẩn và các chất gây ô nhiễm. Đây có thể là chất hữu cơ hoặc chất hóa học có trong tự nhiên. Do đó, các loại phớt máy cày, phớt chắn dầu, phớt thủy lực cho máy nông nghiệp cần được thiết kế để bảo vệ hệ thống của thiết bị khỏi bất kỳ các loại chất bẩn và gây ô nhiễm.

phớt máy cày chắn dầu

Các size phớt chắn dầu máy cày 

 

Chúng tôi cung cấp các loại phớt chắn dầu máy nông nghiệp, bao gồm

+ Phụ tùng Phớt Máy cày
+ Phụ tùng Phớt Máy kéo
+ Phụ tùng Phớt Máy gặt
+ Phụ tùng Phớt Máy gieo hạt
+ Phụ tùng Phớt máy xới đất mini, dàn xới đất 
 
Phụ tùng máy cày
 

Cung cấp Phớt máy cày và phớt máy nông nghiệp các hãng máy:

+ Phớt máy JOHN DEERE
+ Phớt máy MASSEY FERGUSON
+ Phớt máy MITSUBISHI
+ Phớt máy New Holland
+ Phớt máy YANMAR
+ Phớt máy NIPLO
+ Phớt máy SHIBAURA
+ Phớt máy KOBASHI
+ Phớt máy ISEKI
+ Phớt máy FIAT
+ Phớt máy HINOMOTO
 
 
Phớt máy cày kobota
 

Các loại phớt máy cày và phớt máy nông nghiệp gồm:

+ Phớt nhớt đuôi chuột, phớt đuôi chuột máy cày
+ Phốt nhớt vi sai trước
+ Phớtt đầu động cơ, phớt trục cơ đầu puly, phớt trục cơ Nok 
+ Phớt trục lái trước 
+ Phớt đùi trước máy
+ Phớt đùi sau máy
+ Phớt cầu sau máy
+ Phớt cầu trước máy cày ( phớt quả dứa, phớt trục đứng cầu trước, phớt trục ngang cầu trước, phớt may ơ trục đứng cầu trước )
+ Phớt thủy lực chắn bụi bót lái 
+ Phớt dàn xới, phớt chắn dầu dàn xới
 
Phốt máy cày
 
 
Cấu tạo phớt máy cày, phớt chắn dầu cho máy nông nghiệp:
+ Vòng đệm phớt: Những vòng đệm phớt này được sử dụng với các bộ phận quay để bảo vệ chất lỏng bôi trơn khỏi bùn hoặc nước. Các loại vòng đệm phớt được thiết kế chống ăn mòn từ dầu, xăng và các chất khác. Để đạt hiệu quả cao, vật liệu nên dùng là PTFE 
+ Phớt cao su thủy lực: Chúng tôi cung cấp nhiều loại đệm mặt bích, thanh truyền và phớt piston thủy lực để ngăn chặn sự xâm nhập của các chất bẩn. Các phớt cao su thủy lực có thể được thiết kế với một nửa hoặc một vỏ kim loại hoàn toàn, môi đơn hoặc kép
Ngoài ra, chúng tôi có thể nhận bản vẽ hoặc mẫu từ khách hàng và gia công, sản xuất con dấu theo thông số kỹ thuật  quý khách yêu cầu
 
Lĩnh vực nông nghiệp sử dụng nhiều loại máy móc nông nghiệp kích thước lớn. Do yêu cầu về nguồn điện hoặc canh tác, môi trường hoạt động rất ô nhiễm, các bộ phận cơ khí, chẳng hạn như trục động cơ hoặc ổ trục cần được bảo vệ bằng phớt chắn dầu. Chất lượng, chủng loại phớt chắn dầu máy nông nghiệp sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động chung của máy và tuổi thọ của máy nông nghiệp.
 

Liên hệ mua phớt máy cày - phốt máy cày và các loại phớt máy nông nghiệp:

Sử dụng máy cày, máy nông nghiệp một thời gian chúng ta phải thay vòng bi, phớt.. để đảm bảo máy hoạt động bình thường.

Chúng tôi là nhà cung cấp phớt máy cày, phớt chắn dầu máy nông nghiệp, các loại phớt chắn dầu được thiết kế riêng cho máy móc và thiết bị nông nghiệp. Chúng tôi cung cấp các loại phớt máy cày tiêu chuẩn và tùy chỉnh theo yêu cầu để bảo vệ hệ thống máy nông nghiệp khỏi nhiệt độ khắc nghiệt và các chất bẩn gây ô nhiễm khác nhau.
 
Khi cần thay thế phớt máy cày và các loại phụ tùng máy nông nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CƠ ĐIỆN BÌNH MINH - BÌNH MINH SEALTECH
Tel: +84 24 666 246 58; Fax: +84 24 666 246 58; Hotline/Zalo: 0912 040 565
Web: www.codienbinhminh.com 
Email: info@codienbinhminh.com
 
Bình Minh SealTech Miền Bắc:
Địa chỉ: Số 17 ngõ 50, Trung Yên 9, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.
Đại diện bán hàng: 0912 040 565(Mr Nam)
Skype: namnaphaco;  Email: namhopso@gmail.com
 
Bình Minh SealTech Miền Nam:
Địa chỉ: Số 95A, đường Nguyễn Thị Thơi, P.Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM
Đại diện bán hàng: 0983 792 848 (Mr Sơn)
Email: binhminhkd247@gmail.com

Phớt chắn dầu NOK TC NEW

Phớt chắn dầu NOK TC

Phớt chắn dầu NOK, phớt dầu NOK type TC chính hãng

Bình Minh SealTech cung cấp Phớt chắn dầu NOK - phớt dầu NOK type TC chính hãng tại Việt Nam, triển khai dịch vụ và cung ứng trên toàn quốc.

Phớt chắn dầu NOK( còn gọi là phớt dầu Nok, phớt chắn dầu tc ( phớt chắn dầu nok type tc, phớt nok, phốt nok) là thương hiệu tiên phong, hàng đầu trong lịch sử về phớt chắn dầu tại Nhật Bản. Các sản phẩm Phớt chắn dầu NOK được xuất khẩu trên toàn thế giới với chất lượng cao và nhất quán. Các phốt chắn dầu NOK phù hợp tiêu chuẩn ISO và JASO

Phớt chắn dầu Akoken Oil Seal NEW

Phớt chắn dầu Akoken Oil Seal

Phớt chắn dầu chịu nhiệt Akoken PTFE Oil Seal

Akoken PTFE Oil Seal là loại vòng phớt chắn dầu chịu nhiệt độ cao, có nhiều tính năng vượt trội, khả năng tự bôi trơn, chống mài mòn, chống ăn mòn hóa học như chịu axits, kiềm và các chất ô-xy hóa. Được sử dụng chính cho máy nén trục vít, các trục, hộp số, động cơ đốt trong và phớt quay động lực khác

Phớt chắn dầu TC NEW

Phớt chắn dầu TC

Phớt chắn dầu TC là loại phớt chắn dầu mỡ kiểu TC, còn gọi là phớt TC hay Phốt TC thuộc loại phớt lò xo là loại phớt dầu thông dụng nhất - được nhập khẩu trực tiếp và cung cấp bởi Bình Minh SealTech.  Phớt chắn dầu TC hay phớt chắn dầu nói chung còn được gọi là phốt ben, dùng để chặn dầu và bụi bặm trong các thiết bị, giúp thiết bị làm việc an toàn và bền bỉ.

Phớt chắn dầu đơn PTFE Oil Seal NEW

Phớt chắn dầu đơn PTFE Oil Seal

Phớt chắn dầu chịu nhiệt đơn PTFE Oil Seal 

Bình Minh SealTech cung cấp Phớt chắn dầu đơn PTFE Oil Seal vỏ thép không gỉ ( vỏ inox) với các loại kích thước vòng chắn dầu khác nhau theo yêu cầu quý khách.

Đây là loại phớt chắn dầu chịu nhiệt độ cao, chống biến dạng và ăn mòn hóa chất, thường dùng làm phớt máy nén khí trục vít, phớt máy bơm nước công nghiệp, các thiết bị truyền động trộn, máy thổi, hệ thống khuấy ..

Phớt chắn dầu kép PTFE Oil Seal NEW

Phớt chắn dầu kép PTFE Oil Seal

Phớt chắn dầu chịu nhiệt kép PTFE Oil Seal vỏ inox 

Bình Minh SealTech cung cấp Phớt chắn dầu kép PTFE Oil Seal vỏ thép không gỉ (vỏ inox) với các loại kích thước vòng chắn dầu khác nhau, tùy theo yêu cầu quý khách. Đây là loại phớt chắn dầu có nhiều ưu điểm như chịu nhiệt độ cao, khả năng chống biến dạng và ăn mòn hóa chất trong nhiều môi trường hoạt động khác nhau, chống thấm và chống bám bụi bẩn tuyệt vời.

Phớt chặn dầu máy nén khí trục vít NEW

Phớt chặn dầu máy nén khí trục vít

Bình Minh SealTech cung cấp Phớt chắn dầu máy nén khí trục vít vỏ thép không gỉ với các loại kích thước vòng chắn dầu khác nhau theo yêu cầu quý khách.
Chúng tôi tự hào là đối tác uy tín về việc hợp tác phân phối sản phẩm công nghệ SEAL TECH: phớt cơ khí, phớt chắn dầu chịu nhiệt, phớt máy bơm nước công nghiệp, phớt máy nén khí.. của các hãng hàng đầu thế giới như: Eagle Burgmann, John Crane, Roten, Fluiten, Akoken, FBU, Seoul Tech, Vulcan .. triển khai trên toàn quốc trong nhiều năm qua.

Phớt chặn dầu máy nén khí NEW

Phớt chặn dầu máy nén khí

Phớt chặn dầu máy nén khí - phớt máy nén khí chính hãng 

Phớt chặn dầu máy nén khí và các loại phớt chắn dầu, phốt chặn dầu, vòng chắn dầu chính hãng được cung cấp bởi Bình Minh SealTech.

Chúng tôi tự hào là đối tác uy tín về việc hợp tác phân phối sản phẩm công nghệ SEAL TECH: Phốt chặn dầu, phớt máy bơm, phớt chắn dầu chịu nhiệt, phốt bơm nước, vòng phớt chắn dầu, phớt chặn dầu, phớt máy bơm nước công nghiệp, phớt máy nén khí.. của các hãng hàng đầu thế giới như: Eagle Burgmann, John Crane, Roten, Fluiten, Akoken, FBU, Seoul Tech, Vulcan .. tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua.

Phớt chặn dầu inox NEW

Phớt chặn dầu inox

Bình Minh Sealtech cung cấp Phớt chặn dầu inox, (phớt chắn dầu vỏ thép không gỉ 304), vòng phớt chắn dầu chính hãng.

Chúng tôi tự hào là đối tác uy tín về việc hợp tác phân phối sản phẩm công nghệ SEAL TECH: Phốt chặn dầu, phớt máy bơm, phớt chắn dầu chịu nhiệt, phốt bơm nước, vòng phớt chắn dầu, phớt chặn dầu, phớt máy bơm nước công nghiệp, phớt máy nén khí.. của các hãng hàng đầu thế giới như: Eagle Burgmann, John Crane, Roten, Fluiten, Akoken, FBU, Seoul Tech, Vulcan .. tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua.

Phớt inox 2 môi máy nén khí NEW

Phớt inox 2 môi máy nén khí

Phớt chắn dầu inox 2 môi máy nén khí, còn gọi là phớt chắn dầu máy nén khí môi kép, thường dùng cho máy nén khí và máy nén khí trục vít.

Bình Minh SealTech cung cấp Phớt chắn dầu chịu nhiệt máy nén khí môi kép vỏ inox ( phớt chắn dầu 2 môi vỏ thép không gỉ) với các loại kích thước vòng chắn dầu khác nhau theo yêu cầu quý khách

Phớt chắn dầu chịu nhiệt máy nén khí NEW

Phớt chắn dầu chịu nhiệt máy nén khí

Phớt chắn dầu chịu nhiệt máy nén khí,phốt chặn dầu,vòng chắn dầu PTFE

Bình Minh Sealtech cung cấp Phớt chắn dầu chịu nhiệt máy nén khí, phốt chặn dầu, phớt chắn dầu máy nén khí, vòng phớt chắn dầu chính hãng. Chúng tôi tự hào là đối tác uy tín về việc hợp tác phân phối sản phẩm công nghệ SEAL TECH: Phốt chặn dầu máy nén khí, phớt máy bơm, phốt bơm nước, vòng phớt chắn dầu, phớt chặn dầu, phớt máy bơm nước công nghiệp, phớt máy nén khí.. của các hãng hàng đầu thế giới như: Eagle Burgmann, John Crane, Roten, Fluiten, Akoken, FBU, Seoul Tech, Vulcan .. tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua.

Phớt chăn dầu PTFE máy bơm chân không NEW

Phớt chăn dầu PTFE máy bơm chân không

Phớt chắn dầu PTFE máy bơm chân không

Bình Minh SealTech cung cấp Phớt chắn dầu PTFE cho máy bơm chân không, và các loại phớt chắn dầu chịu nhiệt độ cao, phớt chắn dầu PTFE, phớt máy bơm nước công nghiệp, phốt bơm, phớt cơ khí các loại.

Phớt chặn dầu PTFE Oil Seal  là loại phớt nhiều đặc tính nổi trội, như chịu nhiệt độ cao lên đến 250 ° C, bền cơ học và chịu ăn mòn hóa học như trong các môi trường dầu, axit, kiềm, các chất ô-xy hóa..

GHH Rand CF75D8 Repair Kit Screw Air Compressor Spare Parts NEW

GHH Rand CF75D8 Repair Kit Screw Air Compressor Spare Parts

Bình Minh Sealtech cung cấp bộ phớt chắn dầu chịu nhiệt máy nén khí CF75D8, các loại vòng phớt chắn dầu vỏ thép không gỉ với các loại kích thước vòng chắn dầu khác nhau theo yêu cầu quý khách
Chúng tôi tự hào là đối tác uy tín về việc hợp tác phân phối sản phẩm công nghệ SEAL TECH: Phớt chắn dầu chịu nhiệt, phớt máy bơm nước công nghiệp, phớt máy nén khí, phớt cơ khí.. của các hãng hàng đầu thế giới như: Eagle Burgmann, John Crane, Roten, Fluiten, Akoken, FBU, Seoul Tech, Vulcan .. tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua.

GHH Rand CE55RW Repair Kit Screw Air Compressor Spare Parts NEW

GHH Rand CE55RW Repair Kit Screw Air Compressor Spare Parts

Bình Minh Sealtech cung cấp bộ phốt chặn dầu máy nén khí CE55RW Repair Kit, phớt chắn dầu chịu nhiệt chính hãng, vỏ thép không gỉ với các loại kích thước vòng chắn dầu khác nhau theo yêu cầu quý khách
Chúng tôi tự hào là đối tác uy tín về việc hợp tác phân phối sản phẩm công nghệ SEAL TECH: Phốt chặn dầu, phớt bơm công nghiệp, phớt máy nén khí, phớt cơ khí.. của các hãng hàng đầu thế giới như: Eagle Burgmann, John Crane, Roten, Fluiten, Akoken, FBU, Seoul Tech, Vulcan .. tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua.

Rotorcomp EVO15/EVO15-G Screw Compressor Air End Shaft Sealing Ring NEW

Rotorcomp EVO15/EVO15-G Screw Compressor Air End Shaft Sealing Ring

Bình Minh SealTech cung cấp phớt chặn dầu máy nén khí trục vít Rotorcomp EVO15/EVO15-G và các loại phớt chắn dầu, phớt máy bơm, phớt cơ khí, hàng chính hãng, các sản phẩm phớt cơ khí theo yêu cầu quý khách, triển khai cung ứng và dịch vụ trên toàn quốc

Sản phẩm

Video