• Banner 1
  • Banner 2
  • Banner 3
  • Banner 4
  • Banner 5

Khớp nối xoay nghiền thép

Mã sp: Water Rotary Joint for Continuous Casting in Steel Industry Hãng sx: Feiyue - ChinaBảo hành: 06 tháng

Liên hệ

BÌNH MINH SEALTECH

Số 17, Ngõ 50, Trung Yên 9, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  • +84 912040565
  • +84 24 66624658
  • binhminhkd247@gmail.com; namhopso@gmail.com
  • namnaphaco

Một số lưu ý khi chọn mua khớp xoay tròn

Trước khi mua bất kỳ một dòng sản phẩm nào chúng ta cũng cần phải tìm hiểu thật kĩ càng để có thể lựa chọn được phù hợp với thiết bị, giúp chúng hoạt động an toàn, ổn định và tiết kiệm được công sức cũng như chi phí đầu tư.

Đội ngũ bán hàng và tư vấn kỹ thuật của Bình Minh với nhiều kinh nghiệm nhiều năm và tiếp nhận các phản hồi của khách hàng xin đưa đến một số lưu ý như sau:

Kích cỡ: cần đo đạc, kiểm tra để xác định được kích cỡ khớp nối xoay phù hợp với ứng dụng nhất để đảm bảo khi hoạt động được hiệu quả và an toàn nhất.

Số cổng: do khớp nối có rất nhiều dòng, với nhiều cổng để đáp ứng các nhu cầu hiện nay, vì thế chúng ta cần căn cứ vào mục đích sử dụng và yêu cầu của hệ thống để lựa chọn.

Ống dẫn: đây là bộ phận được lắp đặt ở đầu cuối khớp nối để hỗ trợ chúng hoạt động, cần căn cứ vào kết cấu của máy để lựa chọn phần tĩnh hay phần động.

Lưu chất sử dụng: Cần nắm bắt được lưu chất được sử dụng trong hệ thống ứng dụng là khí, hơi, nước hay hóa chất để từ đó có thể lựa chọn được chất liệu khớp nối phù hợp nhất.

Nhiệt độ, áp suất: đây là những yếu tố mà mỗi thiết bị hay sản phẩm nào khi lắp đặt vào đường ống cũng cần phải đáp ứng, tùy theo từng loại lưu chất mà sẽ có áp suất và nhiệt độ đường ống khác nhau.

Tốc độ và chiều quay của khớp nối quay.

Thương hiệu sản xuất và đơn vị cung cấp: cuối cùng khi đã có thể mua được sản phẩm có chất lượng cao, chính hãng với giá thành tốt nhất và được nhận những ưu đãi hấp dẫn, chế độ bảo hành dài lâu thì cần lựa chọn được 1 địa chỉ mua uy tín. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 1 địa chỉ cung cấp khớp nối quay có chất lượng cao.

Hình ảnh thực tế của khớp nối quay

Một số ứng dụng khớp nối xoay trong các ngành công nghiệp:

Nhà máy thép, luyện kim, tôn thép:

Nhà máy giấy và bột giấy: lô sấy, lô ép quang,…

Nhà máy dệt nhuộm (đặc biệt là dệt thoi, trong các máy hồ).

Sản xuất máy công cụ (machine tools)

Nhà máy đóng gói, màng nhựa PET và nhà máy in: lô sấy, lô làm mát

Nhà máy năng lượng gió, turbin gió.

Nhà máy thực phẩm và đồ uống

…và vô vàn ứng dụng khác

 

Khớp nối quay dùng cho nhiệt độ cao NEW

Khớp nối quay dùng cho nhiệt độ cao

Khớp nối xoay hay còn được gọi với cái tên khớp nối quay, khớp xoay tròn, trong tiếng anh được gọi là Rotary Joint hoặc Rotary Union. Đây là một dòng thiết bị, phụ kiện kết nối đường ống đóng chức năng vô cùng quan trọng trong hệ thống máy móc, thiết bị công nghiệp hiện nay. Đó chính là dẫn truyền lưu chất trong đường ống, có thể là hơi, khí nén, chất lỏng, dầu,..ở trạng thái trục chuyển động xoay liên tục. Để có thể ứng dụng hiệu quả vào những môi trường đó, sản phẩm khớp nối quay này được chế tạo và sản xuất từ các chất liệu bền bỉ, cứng chắc như thép không gỉ, đồng thau hay thép cacbon,.

Khớp nối xoay dùng cho lò đúc liên tục NEW

Khớp nối xoay dùng cho lò đúc liên tục

Khớp nối quay là khớp nối cho phép quay các bộ phận thống nhất. Do đó, nó là một thiết bị tạo ra sự bịt kín giữa đường dẫn nguồn cố định (chẳng hạn như đường ống) và một bộ phận quay (chẳng hạn như trống, xi lanh hoặc trục xoay). ) để cho phép dòng chất lỏng chảy vào và/hoặc ra khỏi bộ phận quay. Chất lỏng thường được sử dụng với các khớp quay và bộ phận quay bao gồm các phương tiện truyền nhiệt và phương tiện năng lượng chất lỏng khác nhau như hơi nước, nước, dầu truyền nhiệt, chất lỏng thủy lực và chất làm mát.

Khớp nối xoay dùng cho ngành Giấy và In NEW

Khớp nối xoay dùng cho ngành Giấy và In

Hệ thống khớp quay được sử dụng để kết nối hai cấu trúc hoặc bộ phận cố định như một cụm lắp ráp, đường ống hoặc vật cố định.Các khớp quay cung cấp một lớp đệm kín chắc chắn giữa các bộ phận quay và đường ống cố định.Bất kỳ chuyển động nào trong các khớp này đều dẫn đến gia tăng ứng suất và mô men, có khả năng dẫn đến những thất bại thảm hại. Do đó, việc thiết kế, xây dựng và vận hành các hệ thống này đòi hỏi sự chú ý chặt chẽ đến nhiều yếu tố như thiết kế đường ống, phương pháp xây dựng, hiệu suất của rôto, phương pháp bôi trơn, độ phù hợp của đường ống và hiệu quả.

Khớp nối xoay dùng cho ngành Cao su và Nhựa NEW

Khớp nối xoay dùng cho ngành Cao su và Nhựa

Khớp quay đôi khi được gọi là khớp nối quay, van quay, khớp xoay, vòng đệm cánh quạt, khớp nối quay, khớp quay, khớp quay, khớp nối thủy lực, khớp quay khí nén, khớp quay thông qua lỗ khoan, khớp quay không khí khớp nối, khớp nối quay điện hoặc khớp nối quay chân không. Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất khớp nối quay như: Showa Giken, Rotoflux, Takeda, Christian Maier, Fluiden, Deublin, Johnson, Duff Norton, Filton,  Barco, Luxjoint, Rotary Foremost.....

Khớp nối xoay cho dầu truyền nhiệt. NEW

Khớp nối xoay cho dầu truyền nhiệt.

Các khớp quay được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm cả nhà máy giấy và dệt, nơi chúng hỗ trợ dòng chất lỏng trong trống quay và con lăn quay. Chúng cũng thường được sử dụng trong ngành công nghiệp ô tô để bôi trơn và làm mát trục quay của máy công cụ. Các hoạt động chiết rót và đóng gói trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống. Khớp quay cũng có những ứng dụng cụ thể trong lĩnh vực hàng không vũ trụ, in ấn và đúc nhựa

Khớp nối trục xoay. NEW

Khớp nối trục xoay.

Công ty Bình Minh cung cấp tất cả các loại khớp nối quay, khớp quay, khớp xoay để vận chuyển các chất lỏng khác nhau từ chuyển động đứng yên sang chuyển động quay, tức là chuyển động quay sang chuyển động đứng yên để ứng dụng sưởi ấm, làm mát trong các ngành công nghiệp khác nhau ở Việt Nam.

Khớp nối xoay cho ngành nước NEW

Khớp nối xoay cho ngành nước

Khớp nối xoay hơi, nước, dầu có nhiều loại với nhiều kích cỡ khác nhau, khớp thường được kết nối với các hệ thống theo kiểu nối ren với 2 loại chính: Khớp nối xoay khí nén, nước, dầu 2 cửa và khớp nối xoay khí nén, nước, dầu 3 cửa. Khớp nối xoay hơi, nước, dầu được sản xuất tại nhiều nước lớn như Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu âu,… và được chúng tôi phân phối khắp thị trường Việt Nam với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất hiện nay.

Khớp nối trục xoay hơi nước NEW

Khớp nối trục xoay hơi nước

Khớp quay, còn được gọi là khớp nối quay, đóng một vai trò quan trọng trong nhiều ứng dụng công nghiệp bằng cách cho phép các chất lỏng như không khí, nước hoặc chất lỏng thủy lực được chuyển từ nguồn tĩnh sang bánh răng quay. Chúng kết nối, giúp nâng cao hiệu quả và chức năng của thiết bị mà chúng phục vụ.

Sản phẩm

Video